Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

GIỚI THIỆU SÁCH “BÍ MẬT CỦA HẠNH PHÚC-DAVID NIVEN, Ph.D.”

Ngày cập nhật: Thứ tư, 26/05/2021

David Niven được biết được là một nhà tâm lý học, xã hội học, là giáo sư giảng dạy các môn khoa học trên khắp trường đại học ở nước Mỹ. Ông đã có những đóng góp rất to lớn trong giới khoa học với những công trình nghiên cứu chuyên sâu. Không dừng lại ở những cống hiến trong khoa học, David Niven còn nổi tiếng nhờ công việc viết sách, ông là Tác giả của những cuốn sách truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên thế giới.
Hạnh phúc là gì? Không chỉ là câu hỏi mà mỗi chúng ta luôn đặt ra trong đầu mà nó còn là câu hỏi mà biết bao thế hệ vẫn tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Tôi nghĩ rằng nó không thể có câu trả lời chính xác mà với mỗi một người đều phải tự đi tìm đáp án cho chính bản thân mình.
Bí Mật Của Hạnh Phúc thực sự là một cuốn sách mới mẻ và sâu sắc với những ý tưởng độc đáo có giá trị vĩnh hằng sẽ giúp bạn  nhìn, cảm nhận và tự tìm ra con đường đến Hạnh Phúc của chính mình. Cuốn sách chia sẻ những trải nghiệm chân thành, thực tế và hữu ích nhất cùng những câu chuyện sinh động để khám phá ra những khía cạnh của hạnh phúc. Những điều giản dị đó sẽ giúp chúng ta khám phá nội tâm, cách suy nghĩ, tư duy của chính mình, tìm ra được sự khác biệt giữa người hạnh phúc và không hạnh phúc để nghiệm ra hạnh phúc của chính mình.
Cuốn sách này rất đặc biệt nó không chỉ có những dòng triết lý mà còn là những câu chuyện chân thật. Cách tác giả truyền tải những bài học không quá khó hiểu, dễ dàng áp dụng cho chính chúng ta. Cuốn sách sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn khác về hạnh phúc, nó bắt đầu từ những điều nhỏ bé xung quanh chúng ta. Nó giúp bạn chiêm nghiệm được những hạnh phúc đến từ chính bản thân bạn chứ không phải ai khác.
Cuốn sách bao gồm 100 chương nhỏ, độ dài mỗi chương từ 2-3 trang, bạn có thể đọc nó không theo một trình tự từ trang đầu cho đến trang cuối, lật ra bất kì trang nào bạn muốn khám phá trước. Tôi tin rằng mỗi trang sách đều sẽ đem đến cho bạn những bí mật mà bạn chưa biết về hạnh phúc.
Hiện nay tại Trung tâm Thông tin Thư viện đã có cuốn sách: “Bí mật của hạnh phúc - The 100 Simple Secrets of Happy People” của tác giả David Niven, Ph.D.
Xin trân trọng giới thiệu đến thầy, cô và các em sinh viên tài liệu hữu ích này.
Cô Nguyễn Thị Thùy Trang – Khoa Kiến thức cơ bản-Cơ sở ngành.
 

Bài viết liên quan