TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN TRIỂN KHAI PHONG TRÀO "SINH VIÊN 5 TỐT GIAI ĐOẠN 2018-2023

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 30/09/2022
Thực hiện chỉ đạo của BTV Thành Đoàn Đà Nẵng, được sự cho phép của Đảng ủy, BGH nhà trường, sáng ngày 23/9/2022 Đoàn trường CĐ Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Đoàn trường CĐ Lương Thực Thực phẩm tổ chức diễn đàn Triển khai phong trào “sinh viên 5 tốt” giai đoạn 2018-2023 nhằm phổ biến, hướng dẫn các tiêu chí sinh viên 5 tốt đến sinh viên nhà trường, đẩy mạnh phong trào sinh viên 5 tốt cả về số lượng và chất lượng.

Tham dự chương trình có đồng chí Phùng Nhật Tuyên – Chánh văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam TP Đà Nẵng - Báo cáo viên;
Tại diễn đàn, đồng chí Phùng Nhật Tuyên đã có những chia sẻ, trao đổi với các bạn sinh viên về các tiêu chí để đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Thành phố và Trung ương. Đồng thời đã triển khai phong trào "Sinh viên 5 tốt" tới các bạn sinh viên. Đưa ra các giải pháp để sinh viên vun đắp lý tưởng, rèn luyện đạo đức, tạo môi trường để sinh viên học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học cũng như tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, rèn luyện thể chất và hội nhập quốc tế.