Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Vì sao chọn trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng?

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 26/02/2021
  1. Là trường công lập trọng điểm quốc gia chuyên đào tạo du lịch
Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng là đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chuyên đào tạo các ngành nghề về du lịch.
  1. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc gia
Với đội ngũ cán bộ giảng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài, đội ngũ giảng viên thỉnh giảng là Giám đốc, trưởng bộ phận các Doanh nghiệp du lịch, chuyên gia trong lĩnh vực du lịch, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng cam kết mang đến cho sinh viên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với kiến thức chuyên sâu, đáp ứng được nhu cầu thực tế tại các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và lữ hành.
  1. Cơ hội việc làm tại thị trường quốc tế sau khi tốt nghiệp
Với mục tiêu chiến lược đưa Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng nâng tầm khu vực đến năm 2030, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đã liên kết hợp tác nhiều đối tác quốc tế, đặc biệt đối với thị trường Nhật Bản để tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập hưởng lương, làm việc tại môi trường quốc tế.
  1. Học phí trường công lập, được hưởng chế độ chính sách theo quy định của nhà nước
Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước.
  1. Phòng học lý thuyết,phòng thực hành trang bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế
Phòng học lý thuyết, phòng tin học, lab được trang bị dạy học hiện đại gồm hệ thống âm thanh, ti vi 51 inches, điều hòa, thiết bị trợ giảng, camera,…tạo không gian học tập thỏa mái.
Tất cả phòng học thực hiện đầy đủ trang thiết bị thực hành hiện đại, bố trí hợp lý đảm bảo người học được rèn luyện kỹ năng tay nghề tốt nhất.
  1. Dịch vụ tiện ích sinh viên đầy đủ,hiện đại
Ngoài trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác đào tạo và học, Nhà trường chú trọng bổ sung các dịch vụ tiện ích, đảm bảo đời sống tinh thần của sinh viên sau giờ học như sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, sân tập thể dục. Ngoài ra, kí túc xá với đầy đủ tiện nghi, tiện ích nằm ngay trong khuôn viên cũng là sự quan tâm của Nhà trường dành cho sinh viên có nhu cầu muốn sinh hoạt, học tập ngay tại trường.