Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021

Ngày cập nhật: Thứ ba, 23/02/2021
Thứ 6 ngày 19/02/2021 – mùng 8 xuân Tân Sửu
Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 19/02/2021 (tức mùng 8 Âm lịch) Trường Cao đẳng  du lịch Đà Nẵng đã có buổi gặp mặt đầu xuân 2021 ngập tràn niềm vui với nhiều lời chúc tốt đẹp. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thông tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.
Trong không khí xuân trường đã vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho hai tập thể Khoa Quản trị Khách sạn & Nhà hàng và Phòng Hành chính -Tổng hợp. Cá nhân anh Trần Văn Thọ, Phụ trách Cơ sở vật chất Phòng Hành chính -Tổng hợp của trường đã có những đóng góp xuất sắc trong quá trình công tác tại trường.
Thầy Lê Đức Trung nguyên hiệu trưởng trường trao bằng khen cho tập thể Khoa Quản trị Khách sạn & Nhà hàng và Phòng Hành chính tổng hợp

Thầy Nguyễn Duy Quang hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho cá nhân anh Trần Văn Thọ, Phụ trách Cơ sở vật chất Phòng Hành chính -Tổng hợp
Thầy Nguyễn Duy Quang, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy Nguyễn Duy Quang, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng. Thầy Nguyễn Duy Quang ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua, kêu gọi toàn trường phát huy tinh thần làm việc, tăng cường kiểm tra giám sát, nâng cao chất lượng giảng dạy, hoàn thiện và nâng cơ sở vật chất, trang thiết bị trường đi vào hoạt động trong năm học  2021- 2022. Bên cạnh đó cũng đưa ra những hướng đi mới như thay đổi chương trình đào tạo, hợp tác với các chuyên gia để tăng cường kỹ năng nghề cho sinh viên ra trường và xây dựng chương trình đào tạo để theo kịp với xu hướng.
 
Trong không khí ấm áp của ngày đầu năm mới, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động khai xuân Tân Sửu 2021 trong niềm vui mừng, phấn khởi, cùng vui chúc nhau một mùa xuân mới vạn sự như ý, hạnh phúc và thành công. BGH nhà trường phát lì xì may mắn, chương trình vui xuân con số may mắn hái lộc đầu năm cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường. Hi vọng bước sang năm mới 2021, trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đoàn kết, sáng tạo, vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Ngọc Anh
Nguồn tin: Trường Cao Du lịch Đà Nẵng

 

Bài viết liên quan