Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO “QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG”

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 24/02/2023
Ngày 23/02/2023, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng; Hiệp hội Du lịch thành phố Đà Nẵng, dưới sự tài trợ dự án Phát triển Du lịch bền vững Thụy Sĩ (viết tắt là SSTP) đã tổ chức lễ Khai giảng khoá đào tạo “Quản trị doanh nghiệp bền vững” tại Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng (đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) là một trong số các khóa đào tạo thuộc Chương trình Đào tạo Du lịch bền vững.
Hình ảnh lễ khai giảng khóa học

Mục tiêu của các Chương trình Đào tạo Du lịch Bền vững là để cung cấp các khóa đào tạo thực tiễn nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch, khách sạn vừa và nhỏ nâng cao khả năng cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh thông qua phát triển những sản phẩm du lịch tuân theo nguyên tắc du lịch bền vững.
Đến dự buổi lễ Khai giảng khóa đào tạo có sự hiện diện của Ông Đỗ Đình Cương – Chuyên gia cao cấp, đại diện dự án SSTP; Bà Hà Thị Vy Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Trương Văn Khoa – Trường phỏng Đào tạo, Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế, trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng; Cô Nguyễn Thị Mỹ Thanh - Đào tạo viên của Dự án. Đặc biệt là sự hiện diện của gần 20 học viên đến từ các doanh nghiệp Du lịch, Lữ hành, Hội viên hiệp hội du lịch thành phố Đà Nẵng và một số giảng viên trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng.

Bà Hà Thị Vy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ Khai giảng
Trong ngày đầu tiên của khóa học, các học viên đã tham gia rất hào hứng, nhiệt tình cùng sự tận tâm, nhiệt huyết của các Đào tạo viên, từ đó đã tạo nên sự thành công bước đầu của khóa học.Sự tham gia tích cực của các học viên
 
 Ảnh và tin: DVTC
 

Bài viết liên quan