Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Ngày cập nhật: Thứ hai, 03/02/2020
Sáng ngày 03/02/2020 (tức mùng 10 Âm lịch) Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đã có buổi gặp mặt đầu xuân 2020 ngập tràn niềm vui với nhiều lời chúc tốt đẹp. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt có Ths.Lê Đức Trung, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ths.Nguyễn Duy Quang, Phó hiệu trưởng; Ths.Hà Thị Vy, Phó Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung Tâm và cán bộ viên chức, giảng viên, người lao động nhà trường.
 
Ths.Lê Đức Trung, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ths.Lê Đức Trung, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Nhân dịp này, Ths.Lê Đức Trung kêu gọi toàn trường phát huy tinh thần làm việc, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

Trong không khí ấm áp của ngày đầu năm mới, Ban giám hiệu nhà trường cũng phát lì xì may mắn đầu năm cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường. Hi vọng bước sang năm mới 2020, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đoàn kết, sáng tạo, vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
Ths.Lê Đức Trung, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát lì xì may mắn đầu năm.
 
Tin bài: Nguyễn Thanh Tuấn

Bài viết liên quan