Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Tăng cường tham quan học tập thực tế cho sinh viên

Ngày cập nhật: Thứ bảy, 13/07/2019
Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng. Trung tâm Bồi dưỡng và Xúc tiến việc làm đã liên kết với Sunrise Resort Hội An tổ chức thành công chuyến tham quan và học tập thực tế cho sinh viên khóa bếp của nhà trường tại Sunrise Resort, chương trình còn thu hút đông đảo các bạn sinh viên các ngành từ các trường đến tham dự.

Sinh viên lớp bếp 6CCB của Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng chụp ảnh cùng bếp trường của Sunrise Resort)

Đây là dịp ý nghĩa để sinh viên các trường được giao lưu và đối thoại trực tiếp với đại diện của Sunrise Resort Hội An thông qua nhiều chủ đề và hoạt động bổ ích nhằm giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc thực tế và giải đáp những thắc mắc cho sinh viên sau khi ra trường. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện và cởi mở, tạo điều kiện để các bạn sinh viên cùng nhau tìm hiểu về các cơ hội việc làm và phát triển tương lai sau này.

Ngay sau kết thúc chuyến tham quan đến tất cả các bộ phận của Sunrise Resort Hội An , các bạn sinh viên tiếp tục tham gia phần chia sẻ cảm nhận cá nhân và trả lời câu hỏi liên quan đến nhu cầu việc làm, khả năng đáp ứng công việc nhằm góp phần hoàn thiện bản thân hơn đáp ứng nhu cầu việc làm sau khi ra trường. Tham gia phần thảo luận và chia sẻ cảm nhận, các bạn sinh viên rất phấn khởi đưa ra nhiều câu hỏi ấn tượng về quá trình tuyển dụng nhân sự và cơ hội thực tập cho sinh viên năm cuối.

Hi vọng các doanh nghiệp khách sạn, resort.. sẽ luôn duy trì và tổ chức những chuyến tham quan tương tự trong tương lai vì đây là một trong những hoạt động bổ ích giúp sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc thực tế và đối thoại trực tiếp với những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Bài viết liên quan