Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

SÔI NỔI "HỘI THI NẤU ĂN" CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 14 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH ĐÀ NẴNG ( 16/10/2009 -16/10/2023) VÀ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày cập nhật: Thứ ba, 17/10/2023
Ngày 16 tháng 10 vừa qua, Công đoàn trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng đã tổ chức thành công Hội thi nấu ăn nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập trường và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là một hoạt động ý nghĩa để toàn bộ tập thể DVTC có những phút giây đầm ấm, thân mật cùng nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường trong suốt 14 năm vừa qua đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các cán bộ, giảng viên thể hiện tài năng, sự khéo léo trong nấu nướng.
Với sự tham gia đông đảo của 8 đội thi đến từ các phòng, khoa của trường, Hội thi đã thật sự tạo nên một không khí lễ hội đầy sôi nổi và hứng khởi. Các đội thi đã thể hiện tối đa những phẩm chất, kỹ năng nấu nướng đỉnh cao của mình qua các món ăn mang đậm hương vị Việt Nam. Các món ăn được trình bày đẹp mắt, thơm ngon, hấp dẫn và nhận được sự đánh giá cao từ các thành viên Ban giám khảo.
Hội thi nấu ăn đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn trường có một ngày kỷ niệm thật đáng nhớ,là dịp để các thành viên của gia đình DVTC cùng nhau có những giờ phút vui vẻ, thư giãn, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau nhiều hơn trong công việc và trong cuộc sống.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh ngày hội:
https://www.facebook.com/www.dvtc.edu.vn

 

Bài viết liên quan