Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

ÔNG TSUTOMU NA RA – TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ TRƯỜNG

Ngày cập nhật: Thứ tư, 21/12/2022
Vừa qua, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng chào đón Ông Tsutomu Nara - Tổng giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam cùng các thành viên là lãnh đạo của Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tới tham quan, làm việc với Trường.
 

Trong chuyến tham quan lần này Ông Tsutomu Nara muốn tìm hiểu về các hoạt động hợp tác diễn ra giữa công ty Ajinomoto và nhà trường trong thời gian qua. Sau khi nghe báo cáo của nhà trường về các hoạt động đã diễn ra trong suốt những năm qua khi nhà trường và Ajinomoto Việt Nam thiết lập mối quan hệ. Theo đó, có nhiều hoạt động mang lại hiệu quả cho công tác đào tạo nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của trường. Các hoạt động với giảng viên Bộ môn Chế biến món ăn: Bồi dưỡng nâng cao kiến thức (Khoa học thực phẩm, An toàn của các loại gia vị như Bột ngọt, Hạt nêm, Giấm, …) cho giảng viên; Tập huấn các kiến thức về ứng dụng sản phẩm gia vị Công ty cho các món ăn mới. Và cung cấp nội dung, thông tin mới về gia vị bột ngọt, an toàn bột ngọt vào bài giảng của Nhà trường.
 

Đối với sinh viên, Công ty AVN và nhà trường cũng có nhiều hoạt động diễn ra thường xuyên như: Phối hợp tổ chức chương trình Cookery school tour cho sinh viên; Tổ chức chương trình Giao lưu ẩm thực & Con đường nghề nghiệp; Tổ chức chương trình Tham quan Nhà máy từ xa bằng công nghệ 3D/360; Phối hợp tổ chức cuộc thi “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami ”; Cập nhật kiến thức cho sinh viên qua fanpage Ajinomoto & Young Chef. Đặc biệt vừa qua Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức cuộc thi: “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” đã tạo ra sân chơi rất bổ ích cho sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

Bài viết liên quan