Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH ĐÀ NẴNG VÀ KHÁCH SẠN GOLDEN BAY ĐÀ NẴNG

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 07/10/2022
          Sáng ngày 06/10/2022 tại Khách sạn Golden Bay Đà Nẵng đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng với Khách sạn Golden Bay Đà Nẵng, là cơ sở cho các hoạt động hợp tác phát triển lâu dài giữa 02 bên.
          Tham dự Lễ ký kết, về phía Nhà trường có Thầy Nguyễn Duy Quang – Hiệu trưởng, cùng các thầy, cô giáo của Nhà trường. 
Về phía Khách sạn có Bà Hoàn Thị Mỹ Duyên Giám đốc nhân sự khách sạn, Ông Leon Lê Hua Yu Giám đốc lưu trú khách sạn cùng các anh chị trưởng các bộ phận khách sạn.
Hình ảnh ký kết giữa Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và Khách sạn Golden Bay Đà Nẵng      
Sau khi bàn bạc, trao đổi các vấn đề liên quan đến Chương trình hợp tác, 02 đơn vị đã thống nhất ký kết hợp tác với các nội dung sau:
- Hỗ trợ sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng thực tập, thực tế tại Khách sạn, giúp sinh viên trang bị thêm các kiến thức chuyên ngành và kỹ năng hành nghề phù hợp với các yêu cầu công việc trong ngành du lịch với tiêu chuẩn 5 sao.
- Tư vấn hướng nghiệp, định hướng tương lai; Tổ chức các tour tham quan thực tế nghề nghiệp và ưu tiên tuyển dụng bố trí việc sau khi tốt nghiệp đúng chuyên ngành được đào tạo.
Kết thúc buổi lễ, Thầy Nguyễn Duy Quang - Hiệu trưởng Nhà trường cũng bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong việc hỗ trợ sinh viên Nhà trường thực tập cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên.
 
Phòng Đào tạo, QLKH&HTQT

Bài viết liên quan