Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Lễ khai mạc Giải Bóng đá truyền thống Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng tranh cup DVTC lần thứ 5, năm 2019

Ngày cập nhật: Thứ bảy, 28/12/2019
Đươc sự đồng ý của Chi Bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 27/12/2019, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng đá truyền thống tranh cup DVTC lần thứ 5 Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng  năm 2019.Toàn cảnh Lễ khai mạc 
Tham dự Lễ khai mạc có Thầy Lê Đức Trung - Hiệu trưởng nhà trường. Cô Hà Thị Vy – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Trung tâm, thầy cô giáo và đại diện các nhà tài trợ Cty TNHH Thương mại và giải pháp Phúc Minh, tập đoàn MOS BURGE,Trung tâm Win Nguyễn và đặc biệt là sự có mặt của gần 1000 cầu thủ đến từ 73 đội bóng trong toàn trường.
Giải bóng đá truyền thống là hoạt động nằm trong chương trình hoạt động thể thao hàng năm, nhằm động viên, khích lệ phong trào rèn luyện và thi đấu thể thao của sinh viên, đồng thời nâng cao thể lực, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các Khoa, trong toàn trường.
Đặc biệt năm nay nhà trường đã đầu tư và đưa vào sử dụng sân bóng đá cỏ nhân tạo riêng của nhà trường. Đây là sự nỗ lực của nhà trường thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đối với phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên nhà trường.
Bên cạnh đó, giải đấu còn nhận được sự quan tâm của Tập đoàn MOS BURGE đã tài trợ giải thưởng gồm giày, balo và áo thể thao hiệu Adidas dành cho đội vô địch, á quân và đội giải ba. Cty TNHH Thương mại và giải pháp Phúc Minh tài trợ 5.000.000đ, Trung tâm Win Nguyễn tài trợ cup vô địch cho giải đấu.

Thầy Lê Đức Trung - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc giải đấu
Phát biểu khai mạc giải đấu, Thầy Lê Đức Trung -  Hiệu trưởng nhà trường biểu dương sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng, đồng thời nhấn mạnh, giải đấu không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao phong trào thể dục thể thao mà nó còn là dịp để các sinh viên trong toàn trường có cơ hội được giao lưu, học hỏi, đoàn kết và gắn bó hơn nữa. Hi vọng các đội bóng sẽ thi đấu với tinh thần thể thao, nhiệt huyết để đạt được thành tích tốt nhất.

Đại diện vận động viên tuyên thệ trước giải đấu
 
Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ trước giải đấuĐại diện lãnh đạo Nhà trường và đại diện
nhà tài trợ trao cờ lưu niệm cho các đội bóng
Giải đấu năm nay quy tụ 73 đội bóng đá Nam, Nữ đến từ 45 chi đoàn trong toàn trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng. Giải sẽ diễn ra từ ngày 27/12/2019 đến ngày 22/02/2020 với 164 trận.
Tin bài: Nguyễn Toàn

Bài viết liên quan