Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Hội thảo Khoa học cấp Trường chủ đề: “Covid-19 – Những vấn đề đặt ra đối với hoạt động đào tạo nghề của Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng”

Ngày cập nhật: Thứ bảy, 04/12/2021
     Chiều ngày 03/12/2021, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo Khoa học cấp Trường chủ đề: “Covid-19 – Những vấn đề đặt ra đối với hoạt động đào tạo nghề của Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng”
     Phát biểu khai mạc tại hội thảo, Thầy Nguyễn Duy Quang – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng cám ơn các quý thầy cô Nhà trường đã quan tâm và dành thời gian đến tham dự buổi hội thảo ngày hôm nay. Thầy Quang nhấn mạnh: “Đây là buổi hội thảo thực sự cần thiết trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát ngày càng mạnh tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc dạy và học của Nhà trường. Các thầy cô Nhà trường sẽ được nghe báo cáo viên trình bày các tham luận, từ đó góp ý để đưa ra những phương án hữu ích phục vụ công tác dạy và học trong thời gian tới của Nhà trường”.
(Thầy Nguyễn Duy Quang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội thảo)
 
     Trong buổi hội thảo, đã có 20 bài báo cáo tham luận nghiên cứu đề xuất nhiều giải pháp hữu ích liên quan đến đổi mới hình thức đào tạo nghề trong điều kiện mới, cải tiến công tác quản lý dạy và học trực tuyến, đề ra những phương pháp dạy học trực tuyến hiệu quả kết hợp ứng dụng thành tựu công nghệ thông tin và truyền thông,....
(Cô Hà Thị Vy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đang trình bày chuyên đề)
 
(Một số hình ảnh các báo cáo viên đang trình bày các chuyên đề)
 
(Một số hình ảnh các báo cáo viên đang trình bày các chuyên đề)
 
(Một số hình ảnh các báo cáo viên đang trình bày các chuyên đề)
 
(Một số hình ảnh các báo cáo viên đang trình bày các chuyên đề)

      Sau khi nghe các báo cáo viên trình bày tham luận, thầy Nguyễn Duy Quang chủ trì tiến hành thảo luận.
     Trong phần thảo luận, các thầy cô tham dự đánh giá cao các bài báo cáo tham luận, bên cạnh đó cũng đưa ra nhiều ý kiến trao đổi, góp ý để góp phần tối ưu các phương án đề ra.
(Các thầy cô Nhà trường tham dự buổi hội thảo)
 
     Sau buổi hội thảo, Thầy Nguyễn Duy Quang – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những kết quả mà hội thảo đem lại. Những ý kiến đóng góp của thầy cô tham dự Hội thảo, những bài tham luận đưa ra cùng những đề xuất và kiến nghị trong Hội thảo rất là cần thiết và đáng trân trọng. Nhà trường cũng đã tiếp nhận được nhiều đề xuất hữu ích có thể áp dụng thực tế trong thời gian tới.
 

Bài viết liên quan