Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động năm học 2019 - 2020 

Ngày cập nhật: Thứ tư, 30/10/2019
Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020 
Sáng ngày 26/10/2019, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động (CCVCNLĐ) năm học 2019-2020. Tham dự Hội nghị có thầy Lê Đức Trung, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Duy Quang, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cô Hà Thị Vy Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch Công đoàn trường; thầy Trương Văn Khoa Phó Chủ tịch Công đoàn trường và hơn 80 công chức, viên chức và người lao động của trường.

 

Quang cảnh Hội nghị


Đoàn Chủ Tịch của Hội nghị CCVCNLĐ năm học 2019 - 2020.

 
Tại Hội nghị, Thầy Nguyễn Duy Quang - Phó Bí thư  chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018-2019. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ về mọi mặt hoạt động của Trường, đã ghi nhận những thành quả đạt được với những thành tích đáng khích lệ và nghiêm túc nhìn nhận những mặt hạn chế cần khắc phục. Báo cáo khẳng định Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong các lĩnh vực hoạt động như: Trong công tác tuyển sinh, đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng chính quy và bồi dưỡng ngắn hạn, điều này cho thấy sự tin tưởng của xã hội và gia đình các thí sinh đối với Nhà trường, cũng như uy tín của thương hiệu Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng. Hoạt động hợp tác doanh nghiệp được tăng cường và phát triển tốt, Nhà trường duy trì và khai thác tối đa các mối quan hệ hiện có, thắt chặt thêm những mối quan hệ chiến lược, mở rộng thêm quan hệ với những đối tác mới.

 Thầy Nguyễn Duy Quang, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo
kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2018-2019.
 
Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo tài chính thu nhập của các năm trước so với năm 2018, qua đó cho thấy đời sống của CCVCNLĐ ngày càng được cải thiện tích cực. Bên cạnh đó, ý thức tổ chức kỷ luật của CCVCNLĐ cũng được nâng cao thể hiện qua báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2018-2019 không có cá nhân nào bị xử lý vi phạm từ mức khiển trách trở lên.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức của trường trong giai đoạn hiện nay. Qua đó nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội đưa vị thế của Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng xứng đáng là một trong những trường trọng điểm khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
 
Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu tham luận của các Phòng/Khoa và ghi nhận các ý kiến tâm huyết từ cán bộ giảng viên, nhân viên trong Nhà trường đã đóng góp bổ sung xây dựng quy chế chỉ tiêu nội bộ; góp ý phương hướng nhiệm vụ và đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong năm học 2019-2020.
 
 
Cô Đỗ Thị Ninh Thuận, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ góp ý phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới tại Hội nghị.
 

Cô Hà Thị Vy, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường góp ý phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới tại Hội nghị.
 
Tại Hội nghị, để ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực trong công tác của các cá nhân và tập thể trong năm học 2018-2019, Ban giám hiệu Nhà trường và đã trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và giấy khen cho các cá nhân và tập thể phòng/khoa thuộc Trường. BCH công đoàn đã trao giấy khen Đoàn viên xuất sắc và Tổ công đoàn xuất sắc năm học 2018-2019.
 
 Thầy Lê Đức Trung, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2018 – 2019 cho các cá nhân. Thầy Lê Đức Trung, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen
 cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.
 
Thầy Nguyễn Duy Quang, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen của Hiệu trưởng cho các tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Cô Hà Thị Vy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen của Hiệu trưởng
cho các tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Thầy Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch Công đoàn Trường trao tặng danh hiệu
Đoàn viên xuất sắc.

 Thầy Trương Văn Khoa, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường trao tặng giấy khen cho
các Tổ Công đoàn suất xắc.

 
Sau hơn 03 giờ làm việc, với sự thống nhất cao, 100% ý kiến nhất trí thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng năm học 2019-2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sâu sát của Ban Giám hiệu, sự đoàn kết nhất trí cao trong toàn thể công chức, viên chức và người lao động, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đã đề ra.
 
Thầy Lê Đức Trung, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

 
Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể công chức, viên chức trong Nhà trường, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp./.

Tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Trường

Tin bài: TTTTTV

Bài viết liên quan