Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Hội nghị công chức, viên chức người lao động (CCVCNLĐ) năm học 2018-2019

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 20/09/2019
Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019, vào lúc 7h30 ngày 16 tháng 12 năm 2018, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức người lao động (CCVCNLĐ) năm học 2018-2019 với sự có mặt đầy đủ của tất cả CCVCNLĐ Nhà trường.

Hội nghị công chức, viên chức người lao động (CCVCNLĐ) năm học 2018-2019

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có thầy Lê Đức Trung, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Duy Quang, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch công đoàn trường.

Hội nghị đã được nghe thầy Nguyễn Duy Quang Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2017-2018. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ về mọi mặt hoạt động của Trường, đã ghi nhận những thành quả đạt được với những thành tích đáng khích lệ và nghiêm túc nhìn nhận những mặt hạn chế cần khắc phục.

Thầy Nguyễn Duy Quang, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng báo cáo
kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2017-2018

Trên cơ sở những thành tích đã đạt được, bản báo cáo đề ra phương hướng nhiệm vụ và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm học 2018-2019. Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo tài chính thu nhập của các năm trước so với năm 2018, qua đó cho thấy đời sống của CCVCNLĐ ngày càng được cải thiện tích cực. Bên cạnh đó, ý thức tổ chức kỷ luật của CCVCNLĐ cũng được nâng cao thể hiện qua báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2017-2018 không có cá nhân nào bị xử lý vi phạm.

Cô Nguyễn Thị Thu Hiệp – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân

Hội nghị đã được nghe 06 ý kiến phát biểu tham luận của các phòng/khoa và ghi nhận các ý kiến tâm huyết từ cán bộ giảng viên, nhân viên trong Nhà trường đã đóng góp bổ sung xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ; góp ý phương hướng nhiệm vụ và đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong năm học 2018-2019.

Cô Đỗ Thị Ninh Thuận, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ báo cáo tham luận về chủ đề nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng giảng viên.

Thầy Huỳnh Đăng Hy, Trưởng phòng công tác HSSV báo cáo tham luận về chủ đề nâng cao vai trò công tác giáo viên chủ nhiệm.

Tại Hội nghị, để ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực trong công tác của các cá nhân và tập thể trong năm học 2017-2018, Hiệu trưởng đã trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và giấy khen cho các cá nhân và tập thể phòng/khoa thuộc Trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Thầy Lê Đức Trung, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng danh hiệu
chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân

Thầy Lê Đức Trung, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng giấy khen
hoàn thành tốt nhiệm vụ cho các cá nhân.

Thầy Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch công đoàn trao danh hiệu Đoàn viên xuất sắc

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng năm học 2018-2019. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sâu sát của Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức và người lao động, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đã đề ra.

Thầy Lê Đức Trung, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể công chức, viên chức trong Nhà trường, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp./.


Tin bài: Nguyễn Văn Hòa

Bài viết liên quan