Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng sẵn sàng cho Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Ngày cập nhật: Thứ năm, 11/11/2021
Đây là lần đầu tiên Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Với thông điệp: Đổi mới - Sáng tạo - Thích ứng - Hội nhập, các giảng viên tham gia hội giảng đã cùng với các kỹ thuật viên của Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đang tích cực chuẩn bị công tác hậu cần kỹ thuật để sẵn sàng cho 1 kỳ hội giảng thành công.

(Các góc quay đều đã được chuẩn bị tốt nhất)
(Các giảng viên và sinh viên Nhà trường tích cực diễn tập trước ống kính)
Cùng với đó, Lãnh đạo Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội cũng rất quan tâm đến kiểm tra công tác chuẩn bị của Nhà trường đồng thời thăm hỏi, động viên, khích lệ các thầy cô tham gia Hội giảng của Nhà trường tự tin để hoàn thành tốt nhất phần thi của mình!

(Lãnh đạo Sở Lao động Thương Binh và Xã hội chụp hình lưu niệm cùng với thầy cô của Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng)
Trong hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng có 4 giảng viên tham gia giảng dạy 4 nghiệp vụ: Lễ tân, Buồng, Nhà hàng, Kỹ thuật chế biến món ăn. Các phần thi này sẽ diễn ra tại 2 tiểu ban Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng 1&2 từ ngày 12/11 đến 16/11/2021. Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung và cơ sở vật chất, hy vọng các giảng viên của Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng sẽ tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 

Bài viết liên quan