Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

GIỚI THIỆU KÝ TÚC XÁ SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Ngày cập nhật: Thứ hai, 31/08/2020
        Ký túc xá (KTX) sinh viên là bộ phận cấu thành trong hệ thống đào tạo của Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng, góp phần hình thành nhân cách, phẩm chất, đạo đức lối sống của sinh viên, qua đó góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo của Nhà trường.
Hiện nay cơ sở vật chất phục vụ sinh viên ở KTX rất khang trang, sạch đẹp, gồm 01 dãy nhà 5 tầng với tổng số 65 phòng ở cho sinh viên, có khả năng phục vụ khoảng 500 sinh viên thường xuyên, liên tục. Đảm bảo trên 20-30% lượng sinh viên đang theo học chính quy tại Trường. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục đầu tư, nâng cấp nhằm đáp ứng cao hơn nữa nhu cầu của sinh viên theo học tại Trường.
        Nằm trong khuôn viên của Trường, đối diện với thư viện; cách Khu lý thuyết và thực hành khoảng 70m, cách Khối hành chính Hiệu bộ khoảng 30m rất thuận cho học sinh, sinh viên trong học tập và sinh hoạt của sinh viên; tiết kiệm được thời gian, chi phí đi học của sinh viên.
Phương tiện phục vụ cho sinh viên cũng không ngừng được cải thiện. Mỗi sinh viên được trang bị bàn ghế học, tủ cá nhân, giàn hơi đồ. Các phòng đều có công trình phụ khép kín. Hệ thống wifi phủ sóng toàn KTX nhằm đảm bảo nhu cầu nghiên cứu, học tập của sinh viên.
Trong khuôn viên KTX còn có các điều kiện khác để vui chơi, học tập như: sân bóng chuyền, bóng đá, bãi tập thể dục dụng cụ ngoài trời, sân cầu lông, căng tin, thư viện,…,…
Công tác an ninh luôn được đảm bảo 24/24 nhằm xử lý kịp thời mọi tình huống xảy ra, tạo điệu kiện thuận lợi cho sinh viên yên tâm học tập, tăng thêm hiệu quả đào tạo.
        Với phương châm “Ký túc xá là nhà - sinh viên là chủ”, KTX sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng luôn là địa chỉ tin cậy đối với sinh viên ở mọi miền đất nước trong quá trình học tập, rèn luyện tại nhà Trường.
Giá cả hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng thuê trọ ở ngoài. Giá phòng ở Ký túc xá Trường là 100.000 đ/người/tháng.
Liên hệ đăng ký:
HSSV nào có nhu cầu ở Ký túc xá thì đăng ký tại Phòng Công tác HSSV, thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh, hiệu quả. Mọi chi tiết xin liên hệ thầy Hy: Số điện thoại: 0905.281.682, Email: danghyhuynh@gmail.com HOẶC thầy Thắng SĐT: 0763.615.777


 KHU KÝ TÚC XÁ 


 KHU KÝ TÚC XÁ 


KHU HANH LANG KTX


HÌNH ẢNH  BỐ TRÍ GIƯỜNG TRONG NỘI THẤT  PHÒNG KTX


HÌNH BỐ TRÍ TỦ ĐỰNG ĐỒ CỦA SINH VIÊN Ở TRONG PHÒNG KTX


HÌNH ẢNH KHU VỆ SINH TRONG PHÒNG Ở KTX


SÂN BÓNG CHYỀN CHO SINH VIÊN Ở KTX


KHU TẬP NHẢY VĂN NGHỆ CHO SINH VIÊNSÂN CHƠI BÓNG ĐÁ PHỤC VỤ THỂ THAO CHO SINH VIÊN


SÂN CHƠI BÓNG ĐÁ PHỤC VỤ THỂ THAO CHO SINH VIÊN


KHU TẬP THỂ DỤC, THỂ THAO NGOÀI TRỜIKHU NHÀ ĂN SINH VIÊN


KHU NHÀ ĂN SINH VIÊN

 

Bài viết liên quan