Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

[ĐƠN VỊ TÀI TRỢ] GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TÀI TRỢ GIA VỊ CHO SINH VIÊN HỌC THỰC HÀNH CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 04/12/2020
1.TƯƠNG ỚT NAM DƯƠNG
Những trái ớt tươi ngon, chọn lọc từ nông trại Việt kết hợp cùng quy trình sản xuất hiện đại đã cho ra đời dòng sản phẩm Tương ớt Nam Dương với hương vị thơm ngon và khác biệt với tiêu chí 3 THẬT:
+ Ớt thật tươi.
+ Vị thật ngon.
+ Chất lượng thật an toàn.
Tương ớt Nam Dương với vị cay ngon tự nhiên phù hợp với mọi khẩu vị thưởng thức. Dùng ăn kèm với hản sản, các món chiên, xào, luộc và làm tăng hương vị cho các món nước. Sử dụng trực tiếp hoặc làm gia vị tấm ướp.

2. DẦU ĂN THƯỢNG HẠNG NEPTUNE LIGHT
Bạn có biết? Bộ Y tế cảnh báo: “Cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người bị thừa cholesterol”.
Đặc biệt, hơn 50% phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi từ 50 - 69 đang trong tình trạng thừa cholesterol!
Vậy làm thế nào để sức khỏe “đạt chuẩn điểm 10”, giảm thiểu tối đa nguy cơ bị thừa cholesterol?
Dầu ăn thượng hạng Neptune Light - KHÔNG CHỨA CHOLESTEROL.
Đặc biệt, Neptune Light với công thức vượt trội Healthy GP, sự kết hợp tuyệt vời của hai dưỡng chất Gamma-Oryzanol & Phytosterol giúp giảm hấp thụ cholesterol từ thực phẩm, góp phần ngăn ngừa tình trạng thừa cholesterol trong cơ thể.

3. BỘT CHIÊN XÙ MEIZAN
Bột Chiên Xù Meizan được làm từ bột mì thượng hạng, không màu tổng hợp và không chất bảo quản. 
Hạt bột to, bám tốt và phủ đều, giúp món chiên có lớp vỏ vàng rộm & giòn tan.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món chiên xù như tôm, mực, cá, thịt, rau củ quả…
1. Làm sạch nguyên liệu để ráo nước
2. Áo nguyên liệu với 1 lớp mỏng Bột chiên giòn Meizan ở dạng khô
3. Nhúng ngập nguyên liệu vào Bột chiên giòn Meizan đã pha nước hoặc trứng gà đã khuấy đều
4. Tẩm đều nguyên liệu với Bột chiên xù Meizan
5. Để lửa vừa cho chảo dầu sôi ở nhiệt độ khoảng 170 oC, thả nguyên liệu vào chiên ngập dầu đến khi vàng đều như ý. Dùng ngay sau khi chiên


 

Bài viết liên quan