CÙNG KHÁM PHÁ TINH HOA ẨM THỰC VỚI SỰ KIỆN GIAO LƯU ẨM THỰC "THOẢ ĐAM MÊ CÙNG GÀ MỸ"
Ngày cập nhật: Thứ ba, 18/04/2023
Sự kiện giao lưu ẩm thực "Thoả đam mê cùng gà mỹ" do Hiệp hội xuất khẩu trứng và gia cầm Hoa Kỳ (USAPEEC) phối hợp cùng trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng tổ chức hứa hẹn là một sân chơi cực kỳ bổ ích dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với ẩm thực nói chung và các bạn đang theo học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn nói riêng với những hoạt động độc đáo, mới lạ như :
🌟 Thưởng thức màn trình diễn ẩm thực hấp dẫn, đẳng cấp từ chef Norbert Ehrbar
🌟 Giao lưu, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của chef Norbert trong bảo quản, lưu trữ, sử dụng... thịt gia cầm như thế nào cho đúng khoa học, đảm bảo vệ sinh và dinh dưỡng.
🌟 Đặc biệt, đó là màn tranh tài cuộc thi "Chế biến món ăn từ thịt gà Mỹ" hứa hẹn đầy gay cấn và hấp dẫn đến từ 21 đội thi là các sinh viên đang theo học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại DVTC
Thành phần Ban giám khảo :
Chef Norbert Ehrbar - Bếp trưởng điều hành/ Cố vấn ẩm thực tại Nhat Nam Fine Foods
Chef Doãn Văn Tuấn - Bếp trưởng resort Furama
Cô Phạm Thị Thành - Phụ trách khoa Kỹ thuật chế biến món ăn
Giải thưởng :
01 giải nhất : 4.000.000 đồng
02 giải nhì : 2.000.000 đồng/ giải
02 giải ba: 1.000.000/ giải
05 giải khuyến khích: 500.000/ giải
Hãy tham gia sự kiện để cùng nhau có một chương trình trọn vẹn và đáng nhớ các bạn sinh viên DVTC nhé!
Thời gian : 7h30 - 12h00 ngày 26/04/2023
Địa điểm: Hội trường D103
Đôi nét về chef Norbert Ehrbar
Với gần 50 năm kinh nghiệm trong ngành Ẩm thực, chef Norbert Ehrbar đã có quãng thời gian làm việc trong môi trường đa quốc gia tại nhiều tập đoàn khách sạn quốc tế hàng đầu và trải qua các vị trí như:
Bếp trưởng điều hành/ Cố vấn ẩm thực tại Nhat Nam Fine Foods
Giảng viên bộ môn ẩm thực bán thời gian
Thành viên của Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới từ năm 2012
Đồng sáng lập và là Thành viên Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Phó Chủ tịch 2005 – 2012)
Thành viên sáng lập Hiệp hội Doanh nghiệp Thuỵ Sĩ tại Việt Nam năm 2000
Trong xuyên suốt sự nghiệp của mình, chef Norbert Ehrbar đã giành nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá như:
- Năm 2019: Giải thưởng Tri ân của Tổng cục Du lịch Việt Nam năm 2019 vì hỗ trợ quảng bá Ẩm thực Việt Nam
-️ Năm 2014: Giải Bếp Vàng, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Năm 1988,1989: Giải thưởng Ẩm thực thịt cừu – Nhà hàng Wellingtonian - Khách sạn Parkroyal Wellington NZ, do Hội đồng các nhà sản xuất thịt New Zealand trao tặng 1988,1989
🌟 Thưởng thức màn trình diễn ẩm thực hấp dẫn, đẳng cấp từ chef Norbert Ehrbar
🌟 Giao lưu, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của chef Norbert trong bảo quản, lưu trữ, sử dụng... thịt gia cầm như thế nào cho đúng khoa học, đảm bảo vệ sinh và dinh dưỡng.
🌟 Đặc biệt, đó là màn tranh tài cuộc thi "Chế biến món ăn từ thịt gà Mỹ" hứa hẹn đầy gay cấn và hấp dẫn đến từ 21 đội thi là các sinh viên đang theo học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại DVTC
Thành phần Ban giám khảo :
Chef Norbert Ehrbar - Bếp trưởng điều hành/ Cố vấn ẩm thực tại Nhat Nam Fine Foods
Chef Doãn Văn Tuấn - Bếp trưởng resort Furama
Cô Phạm Thị Thành - Phụ trách khoa Kỹ thuật chế biến món ăn
Giải thưởng :
01 giải nhất : 4.000.000 đồng
02 giải nhì : 2.000.000 đồng/ giải
02 giải ba: 1.000.000/ giải
05 giải khuyến khích: 500.000/ giải
Hãy tham gia sự kiện để cùng nhau có một chương trình trọn vẹn và đáng nhớ các bạn sinh viên DVTC nhé!
Thời gian : 7h30 - 12h00 ngày 26/04/2023
Địa điểm: Hội trường D103
Đôi nét về chef Norbert Ehrbar
Với gần 50 năm kinh nghiệm trong ngành Ẩm thực, chef Norbert Ehrbar đã có quãng thời gian làm việc trong môi trường đa quốc gia tại nhiều tập đoàn khách sạn quốc tế hàng đầu và trải qua các vị trí như:
Bếp trưởng điều hành/ Cố vấn ẩm thực tại Nhat Nam Fine Foods
Giảng viên bộ môn ẩm thực bán thời gian
Thành viên của Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới từ năm 2012
Đồng sáng lập và là Thành viên Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Phó Chủ tịch 2005 – 2012)
Thành viên sáng lập Hiệp hội Doanh nghiệp Thuỵ Sĩ tại Việt Nam năm 2000
Trong xuyên suốt sự nghiệp của mình, chef Norbert Ehrbar đã giành nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá như:
- Năm 2019: Giải thưởng Tri ân của Tổng cục Du lịch Việt Nam năm 2019 vì hỗ trợ quảng bá Ẩm thực Việt Nam
-️ Năm 2014: Giải Bếp Vàng, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Năm 1988,1989: Giải thưởng Ẩm thực thịt cừu – Nhà hàng Wellingtonian - Khách sạn Parkroyal Wellington NZ, do Hội đồng các nhà sản xuất thịt New Zealand trao tặng 1988,1989
Tin nổi bật
Ngày cập nhật: 24/04/2024
Ngày cập nhật: 16/04/2024
Ngày cập nhật: 13/04/2024
Ngày cập nhật: 03/04/2024
Bài viết liên quan
BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG”
Ngày cập nhật: 02/03/2023
Khuấy đảo bàn tiệc chỉ với 5 sản phẩm gia vị mới của Cholimex Food
Ngày cập nhật: 21/12/2022
Người Đà Nẵng - Người cán bộ đoàn với nhiều hoạt động vì cộng đồng
Ngày cập nhật: 08/11/2022
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH ĐÀ NẴNG VÀ KHÁCH SẠN GOLDEN BAY ĐÀ NẴNG
Ngày cập nhật: 07/10/2022
HỘI THI TAY NGHỀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH
Ngày cập nhật: 20/06/2022
Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tại các trường cao đẳng
Ngày cập nhật: 01/06/2022
KỲ THỰC TẬP NĂM 2 TẠI SHERATON GRAND DA NANG RESORT CỦA LỚP CHẤT LƯỢNG CAO (CHLB ĐỨC)
Ngày cập nhật: 12/01/2022
Thu hút 40-45% học sinh tốt nghiệp THCS và THPT vào hệ thống giáo dục nghề nghiệp
Ngày cập nhật: 04/01/2022