Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

CÙNG KHÁM PHÁ TINH HOA ẨM THỰC VỚI SỰ KIỆN GIAO LƯU ẨM THỰC "THOẢ ĐAM MÊ CÙNG GÀ MỸ"

Ngày cập nhật: Thứ ba, 18/04/2023
Sự kiện giao lưu ẩm thực "Thoả đam mê cùng gà mỹ" do Hiệp hội xuất khẩu trứng và gia cầm Hoa Kỳ (USAPEEC) phối hợp cùng trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng tổ chức hứa hẹn là một sân chơi cực kỳ bổ ích dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với ẩm thực nói chung và các bạn đang theo học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn nói riêng với những hoạt động độc đáo, mới lạ như : 

🌟 Thưởng thức màn trình diễn ẩm thực hấp dẫn, đẳng cấp từ chef Norbert Ehrbar
🌟 Giao lưu, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của chef Norbert trong bảo quản, lưu trữ, sử dụng... thịt gia cầm như thế nào cho đúng khoa học, đảm bảo vệ sinh và dinh dưỡng.
🌟 Đặc biệt, đó là màn tranh tài cuộc thi "Chế biến món ăn từ thịt gà Mỹ" hứa hẹn đầy gay cấn và hấp dẫn đến từ 21 đội thi là các sinh viên đang theo học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại DVTC

Thành phần Ban giám khảo :
Chef Norbert Ehrbar - Bếp trưởng điều hành/ Cố vấn ẩm thực tại Nhat Nam Fine Foods
Chef Doãn Văn Tuấn - Bếp trưởng resort Furama
Cô Phạm Thị Thành - Phụ trách khoa Kỹ thuật chế biến món ăn

Giải thưởng :
01 giải nhất : 4.000.000 đồng
02 giải nhì : 2.000.000 đồng/ giải
02 giải ba: 1.000.000/ giải
05 giải khuyến khích: 500.000/ giải

Hãy tham gia sự kiện để cùng nhau có một chương trình trọn vẹn và đáng nhớ các bạn sinh viên DVTC nhé!

Thời gian : 7h30 - 12h00 ngày 26/04/2023
Địa điểm:  Hội trường D103

Đôi nét về chef Norbert Ehrbar
Với gần 50 năm kinh nghiệm trong ngành Ẩm thực, chef Norbert Ehrbar đã có quãng thời gian làm việc trong môi trường đa quốc gia tại nhiều tập đoàn khách sạn quốc tế hàng đầu và trải qua các vị trí như: 

Bếp trưởng điều hành/ Cố vấn ẩm thực tại Nhat Nam Fine Foods
Giảng viên bộ môn ẩm thực bán thời gian
Thành viên của Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới từ năm 2012
Đồng sáng lập và là Thành viên Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Phó Chủ tịch 2005 – 2012)
Thành viên sáng lập Hiệp hội Doanh nghiệp Thuỵ Sĩ tại Việt Nam năm 2000

Trong xuyên suốt sự nghiệp của mình, chef Norbert Ehrbar đã giành nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá như: 
- Năm 2019: Giải thưởng Tri ân của Tổng cục Du lịch Việt Nam năm 2019 vì hỗ trợ quảng bá Ẩm thực Việt Nam 
-️ Năm 2014: Giải Bếp Vàng, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Năm 1988,1989: Giải thưởng Ẩm thực thịt cừu – Nhà hàng Wellingtonian - Khách sạn Parkroyal Wellington NZ, do Hội đồng các nhà sản xuất thịt New Zealand trao tặng 1988,1989

Bài viết liên quan