Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

✨✨✨CÙNG ĐÓN CHỜ NHIỀU ĐIỀU HẤP DẪN TẠI SỰ KIỆN GIAO LƯU ẨM THỰC VỚI POTATOES USA- HIỆP HỘI KHOAI TÂY MỸ✨✨✨

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 08/12/2023
Với mục tiêu giới thiệu và nâng cao hiểu biết về thực phẩm nói chung và khoai tây Mỹ nói riêng, trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng Hiệp hội Khoai tây Mỹ sẽ tổ chức sự kiện giao lưu ẩm thực đặc biệt dành cho các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn và các bạn sinh viên có niềm đam mê với nghệ thuật ẩm thực.
🗓 Thời gian: 7h30 - 13h ngày 14/12/2023 ( thứ năm)
📍 Địa điểm: Phòng D103 và các phòng thực hành
Tham gia sự kiện, các bạn sẽ được sống trong không gian ẩm thực với hàng loạt sự kiện cực kỳ hấp dẫn và bổ ích:
💯 Giao lưu và chia sẻ kiến thức ẩm thực và khoai tây Mỹ từ đại diện của POTATOES USA
💯Thưởng thức màn trình diễn ẩm thực hấp dẫn, đẳng cấp từ các siêu đầu bếp
💯Đặc biệt, đó là cuộc thi "Chế biến món ăn từ Khoai tây Mỹ".Với chủ đề nguyên liệu từ khoai tây Mỹ, các đội thi bằng kỹ thuật chế biến và khả năng sáng tạo không giới hạn sẽ thể hiện 2 món ăn đặc sắc nhất tham gia tranh tài tại cuộc thi lần này.
Đây là một sân chơi bổ ích, mang tính trải nghiệm - kết nối - học tập và đó là một trường đua ẩm thực dành cho các đầu bếp tương lai đến từ 22 đội thi của các lớp 11CCB, 12CCB, 13CCB.
Thành phần Ban giám khảo gồm có :
🌟 Chef Doãn Văn Tuấn - Bếp trưởng Furama Resort Đà Nẵng
🌟 Chef Lê Văn Tuấn - Bếp trưởng khách sạn Hilton - Nghệ nhân ẩm thực
🌟 Chef Nguyễn Văn Thành - Bếp trưởng Wyndham Hoi An Royal Beach Front resort
🌟 Cô Phạm Thị Thành - Phụ trách khoa Kỹ thuật chế biến món ăn
HÃY THAM GIA VÀ THƯỞNG THỨC NHỮNG TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT ẨM THỰC TUYỆT VỜI ĐẾN TỪ KHOAI TÂY MỸ CÁC BẠN NHÉ ! 

Bài viết liên quan