✨✨✨CÙNG ĐÓN CHỜ NHIỀU ĐIỀU HẤP DẪN TẠI SỰ KIỆN GIAO LƯU ẨM THỰC VỚI POTATOES USA- HIỆP HỘI KHOAI TÂY MỸ✨✨✨
Ngày cập nhật: Thứ sáu, 08/12/2023
Với mục tiêu giới thiệu và nâng cao hiểu biết về thực phẩm nói chung và khoai tây Mỹ nói riêng, trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng Hiệp hội Khoai tây Mỹ sẽ tổ chức sự kiện giao lưu ẩm thực đặc biệt dành cho các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn và các bạn sinh viên có niềm đam mê với nghệ thuật ẩm thực.
Thời gian: 7h30 - 13h ngày 14/12/2023 ( thứ năm)
Địa điểm: Phòng D103 và các phòng thực hành
Tham gia sự kiện, các bạn sẽ được sống trong không gian ẩm thực với hàng loạt sự kiện cực kỳ hấp dẫn và bổ ích:
Giao lưu và chia sẻ kiến thức ẩm thực và khoai tây Mỹ từ đại diện của POTATOES USA
Thưởng thức màn trình diễn ẩm thực hấp dẫn, đẳng cấp từ các siêu đầu bếp
Đặc biệt, đó là cuộc thi "Chế biến món ăn từ Khoai tây Mỹ".Với chủ đề nguyên liệu từ khoai tây Mỹ, các đội thi bằng kỹ thuật chế biến và khả năng sáng tạo không giới hạn sẽ thể hiện 2 món ăn đặc sắc nhất tham gia tranh tài tại cuộc thi lần này.
Đây là một sân chơi bổ ích, mang tính trải nghiệm - kết nối - học tập và đó là một trường đua ẩm thực dành cho các đầu bếp tương lai đến từ 22 đội thi của các lớp 11CCB, 12CCB, 13CCB.
Thành phần Ban giám khảo gồm có :
Chef Doãn Văn Tuấn - Bếp trưởng Furama Resort Đà Nẵng
Chef Lê Văn Tuấn - Bếp trưởng khách sạn Hilton - Nghệ nhân ẩm thực
Chef Nguyễn Văn Thành - Bếp trưởng Wyndham Hoi An Royal Beach Front resort
Cô Phạm Thị Thành - Phụ trách khoa Kỹ thuật chế biến món ăn
HÃY THAM GIA VÀ THƯỞNG THỨC NHỮNG TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT ẨM THỰC TUYỆT VỜI ĐẾN TỪ KHOAI TÂY MỸ CÁC BẠN NHÉ !
Thời gian: 7h30 - 13h ngày 14/12/2023 ( thứ năm)
Địa điểm: Phòng D103 và các phòng thực hành
Tham gia sự kiện, các bạn sẽ được sống trong không gian ẩm thực với hàng loạt sự kiện cực kỳ hấp dẫn và bổ ích:
Giao lưu và chia sẻ kiến thức ẩm thực và khoai tây Mỹ từ đại diện của POTATOES USA
Thưởng thức màn trình diễn ẩm thực hấp dẫn, đẳng cấp từ các siêu đầu bếp
Đặc biệt, đó là cuộc thi "Chế biến món ăn từ Khoai tây Mỹ".Với chủ đề nguyên liệu từ khoai tây Mỹ, các đội thi bằng kỹ thuật chế biến và khả năng sáng tạo không giới hạn sẽ thể hiện 2 món ăn đặc sắc nhất tham gia tranh tài tại cuộc thi lần này.
Đây là một sân chơi bổ ích, mang tính trải nghiệm - kết nối - học tập và đó là một trường đua ẩm thực dành cho các đầu bếp tương lai đến từ 22 đội thi của các lớp 11CCB, 12CCB, 13CCB.
Thành phần Ban giám khảo gồm có :
Chef Doãn Văn Tuấn - Bếp trưởng Furama Resort Đà Nẵng
Chef Lê Văn Tuấn - Bếp trưởng khách sạn Hilton - Nghệ nhân ẩm thực
Chef Nguyễn Văn Thành - Bếp trưởng Wyndham Hoi An Royal Beach Front resort
Cô Phạm Thị Thành - Phụ trách khoa Kỹ thuật chế biến món ăn
HÃY THAM GIA VÀ THƯỞNG THỨC NHỮNG TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT ẨM THỰC TUYỆT VỜI ĐẾN TỪ KHOAI TÂY MỸ CÁC BẠN NHÉ !
Tin nổi bật
Ngày cập nhật: 17/12/2024
Bài viết liên quan
Talkshow "NGHỀ QUẢN TRỊ LỮ HÀNH - CHIA SẺ ĐỂ THÀNH CÔNG"
Ngày cập nhật: 26/12/2024
GIAO LƯU ÂM THỰC VỚI POTAROES USA - HIỆP HỘI KHOAI TÂY MỸ
Ngày cập nhật: 26/12/2024
Triển khai khóa tập huấn giáo viên trong dự án "Học tập trọn đời giai đoạn 2024-2025"
Ngày cập nhật: 26/12/2024
TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH ĐÀ NẴNG
Ngày cập nhật: 26/12/2024
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH ĐÀ NẴNG LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2027
Ngày cập nhật: 26/12/2024
KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH ĐÀ NẴNG & CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM
Ngày cập nhật: 26/12/2024
Hội thảo “Chuyển đổi số, Trường học số và mô hình đào tạo thông qua hệ thống E Learning"
Ngày cập nhật: 26/12/2024