Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỀ QUÊ ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 29/01/2021
Theo truyền thống của nhà trường hằng năm, Chiều ngày 27/01/2021, được sự cho phép của Chi ủy và Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng, Phòng Công tác Học sinh, sinh viên phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn Trường đã tổ chức Chương trình “Hỗ trợ  quàcho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021”.
Chia sẻ về chương trình, ThS. Nguyễn Duy Quang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Chương trình hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết là nguồn động viên quý giá nhân dịp đầu năm mới 2021, giúp các em sinh viên trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong không khí thiêng liêng của những ngày Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.
Đồng thời chương trình góp phần đem lại một cái Tết cổ truyền ấm áp cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời khơi dậy tinh thần tương thân tương ái trong sinh viên và cộng đồng”.
Tại chương trình, Nhà trường đã trao 91 suất quà với tổng giá trị gần 20 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm quà trị giá hơn 218.000 đồng/suất. Đây là hoạt động nhằm góp phần chia sẻ và động viên giúp các bạn ấm lòng bên gia đình, người thân bạn bè những ngày Tết Tân Sửu năm 2021.
 
Một số hình ảnh tại chương trình:
Thầy Nguyễn Duy Quang – Hiệu trưởng: Phát quà và vé xe cho sinh viên về quê đón Tết

Cô Hà Thị Vy – Phó Hiệu trưởng:Phát quà và vé xe cho sinh viên về quê đón Tết

Thầy Dương Phú Khải Trí - Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường trao quà cho sinh viên


Là một trong những sinh viên được nhận quà hỗ trợ năm nay, em Võ Quốc Khánh lớp 10CHD1  nghề  Hướng dẫn viên du lịch quê ở Trường Thọ - Phước Hậu - Ninh Phước - Ninh Thuận xúc động cho biết: “Nhà em ở xa, gia đình lại khó khăn, ba mẹ làm nông nên em rất ít có cơ hội về quê mặc dù rất nhớ nhà. Hôm nay nhận được món quà Tết của Trường em rất xúc động. Món quà này không chỉ quý về vật chất mà còn động viên tinh thần, giúp em và các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực trong học tập và rèn luyện”. Em Xin Cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, cùng tất cả các thầy giáo, cô giáo. Chúc thầy , cô một năm mới an dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Bài viết liên quan