Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Chương trình Trao quà cho Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022;

Ngày cập nhật: Thứ năm, 20/01/2022

Theo truyền thống của nhà trường hằng năm, Chiều ngày 19/01/2022, được sự cho phép của Chi ủy và Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng, Phòng Công tác Học sinh, sinh viên phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn Trường đã tổ chức Chương trình “Hỗ trợ  quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022”.
Chia sẻ về chương trình, ThS. Nguyễn Duy Quang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Chương trình hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết” là nguồn động viên quý giá nhân dịp đầu năm mới 2022, giúp các em sinh viên trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong không khí thiêng liêng của những ngày Tết Nguyên đán Nhâm năm 2022.
Đồng thời chương trình góp phần đem lại một cái Tết cổ truyền ấm áp cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong mùa đại dịch Covid-19, đồng thời khơi dậy tinh thần tương thân tương ái trong sinh viên và cộng đồng.
Tại chương trình, Nhà trường đã trao 16 suất quà với tổng giá trị gần 4 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm quà trị giá hơn 200.000 đồng/suất. Đây là hoạt động nhằm góp phần chia sẻ và động viên giúp các bạn ấm lòng bên gia đình, người thân bạn bè những ngày Tết Nhâm Dần năm 2022.
 
Một số hình ảnh tại chương trình:


Thầy Nguyễn Duy Quang – Hiệu trưởng và Cô Hà Thị Vy – Phó Hiệu trưởng: Phát quà cho sinh viên về quê đón Tết
Là một trong những sinh viên được nhận quà hỗ trợ năm nay, em Hà Thị Phương Linh lớp 9CKS.DUC nghề Quản trị Khách sạn quê ở Tùng Lộc – Can Lộc – Hà Tĩnh xúc động cho biết: “Nhà em ở xa, gia đình lại khó khăn, ba mẹ làm nông nên em rất ít có cơ hội về quê mặc dù rất nhớ nhà. Hôm nay nhận được món quà Tết của Trường em rất xúc động, món quà này không chỉ quý về vật chất mà còn động viên tinh thần, giúp em và các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực trong học tập và rèn luyện”. Em Xin Cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, cùng tất cả các thầy giáo, cô giáo. Chúc thầy, cô một năm mới an dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Bài viết liên quan