Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Chương trình trao quà cho Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết Canh Tý Năm 2020

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 17/01/2020
Theo truyền thống của nhà trường hằng năm, Chiều ngày 16/01/2019, được sự cho phép của Chi ủy và Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng, Phòng Công tác Học sinh, sinh viên phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn Trường đã tổ chức Chương trình “Hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết Canh tý năm 2020”.
 
Thầy Lê Đức Trung  Hiểu trưởng– Phát Biểu chúc mừng các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết
 
Chia sẻ về chương trình, ThS. Lê Đức Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Chương trình hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết là nguồn động viên quý giá nhân dịp đầu năm mới 2020, giúp các em sinh viên trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong không khí thiêng liêng của những ngày Tết Nguyên đán Canh tý năm 2020.
Đồng thời chương trình góp phần đem lại một cái Tết cổ truyền ấm áp cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời khơi dậy tinh thần tương thân tương ái trong sinh viên và cộng đồng”.
Tại chương trình, Nhà trường đã trao 47 suất quà với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm quà trị giá hơn 200.000 đồng/suất. Đây là hoạt động nhằm góp phần chia sẻ và động viên giúp các bạn ấm lòng bên gia đình, người thân bạn bè những ngày Tết Canh tý năm 2020.
 
Một số hình ảnh tại chương trình:
 
Thầy Lê Đức Trung – Hiệu trưởng: Phát quà và vé xe cho sinh viên về quê ăn Tết
 
 

Thầy Nguyễn Duy Quang – Phó Hiệu trưởng:Phát quà và vé xe cho sinh viên về quê ăn Tết

Thầy Huỳnh Đăng Hy – Trưởng Phòng Công tác HSSV và Thầy Trần Vương Vang – Bí thư Đoàn trường trao quà cho sinh viên
 
Là một trong những sinh viên được nhận quà hỗ trợ năm nay, em Nguyễn Thị Quỳnh lớp 9CKS3  nghề Quản trị Khach sạn quê ở Tân Hương, Đức Thọ, Hà Tĩnh xúc động cho biết: “Nhà em ở xa, gia đình lại khó khăn nên em rất ít có cơ hội về quê mặc dù rất nhớ nhà. Hôm nay nhận được món quà Tết của Trường em rất xúc động. Món quà này không chỉ quý về vật chất mà còn động viên tinh thần, giúp em và các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực trong học tập và rèn luyện”. Em Xin Cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, cùng tất cả các thầy giáo, cô giáo. Chúc thầy , cô một năm mới an dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tin bài: Phòng CTHSSV

Bài viết liên quan