Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN CỦA TRUNG TÂM TIN HỌC HANBEE VIỆT ĐIỆN NGỌC VÀ TRUNG TÂM TIN HỌC SDC- ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG CHO SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 29/01/2021
Ngày 27/01/2021, Chương trình trao học bổng các kháo học tiếng hàn và các khóa học tin học cơ bản được diễn ra tại Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng. Tham dự chương trình có Ông Trịnh Công Duy Giám đốc trung tâm tin học SDC, Đại học Đà Nẵng; Bà Lê Thị Thanh Huyền, Quản lý Trung tâm Ngoại ngữ Hanbee Việt Điện Ngọc. Về phía Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng có Thầy Nguyễn Duy Quang, Hiệu trưởng; Cô Hà Thị Vy – Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo một số đơn vị và ban cán sự, ban chấp hành chi các lớp khóa 08, 09, 10 tham dự.
 
Với hy vọng giáo dục chính là nền tảng cho sự phát triển bởi chúng ta đều tin rằng một nền tảng giáo dục tốt sẽ mang đến cho con người cuộc sống tốt đẹp hơn. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanbee Việt Điện Ngọc đã trao 11 suất học bổng tiếng Hàn, mỗi suất học bổng trị giá 3.500.000 đồng/khóa học cho 11 sinh viên khóa 09 của Trường, có kết quả học tập trong học kỳ II, năm học 2019-2020 nhằm giúp các em có thể trao dồi thêm một ngoại ngữ mới và vươn tới một tương lai tươi sáng hơn dựa trên nền tảng giáo dục tốt đẹp, hỗ trợ các em trên con đường tìm kiếm thành công cả trong nhà trường và trong cuộc sống.
 
Bà Lê Thị Thanh Huyền, Quản lý Trung tâm Ngoại ngữ Hanbee Việt Điện Ngọc trao học bổng tiếng Hàn cho sinh viên
Cùng với sự ký kết hợp tác của Nhà trường và Trung tâm tin học SDC, Đại học Đà Nẵng, Trung tâm tin học SDC cũng trao 5 suất học bổng trị giá 1.200.000đồng/ suất có 5 sinh viên khóa 10 có hoàn cảnh khó khăn để tham gia các khóa học tin học tại Trung tâm tin học SDC.
Ông Trịnh Công Duy Giám đốc trung tâm tin học SDC, Đại học Đà Nẵng trao học bổng cho sinh viên

Bài viết liên quan