BẢN TIN VỀ BUỔI GIA LƯU AJINOMOTO ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẦU BẾP TRẺ
Ngày cập nhật: Chủ nhật, 08/11/2020
Hôm nay, Ngày 08 tháng 11 năm 2020, tại Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng với Tập Đoàn Ajinomoto và Công Ty Ajinomoto VN. Tổ chức 02 chương trình giao lưu với các bạn học sinh sinh viên Trường.
Chương trình buổi sáng: AJINOMOTO đồng hành cùng đầu bếp trẻ tại Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng và buổi chiều chương trình: Giao lưu kiến thức và Văn hóa ẩm thực cùng với giáo viên tổ Bộ môn Chế biến món ăn
Đến với buổi giao lưu về phia nhà Trường có sự tham dự Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa và đặc biệt hơn 200 sinh viên đang học ngành chế biến món ăn Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng, về phía AJINOMOTO có Bà Lê Thị Quỳnh Giám sát phòng quan hệ cộng đồng Công ty Ajinomoto Việt Nam cùng đầu bếp ông Lê Đình Hiền và chuyên gia ẩm thực bà Võ Thị Thu Hà.
Buổi giao lưu là cơ hội giúp giảng viên và học sinh sinh viên trường được trang bị kiến thức về bột ngọt và vị umami cùng với những bí quyết về ẩm thực với các chuyên gia. Đây là cơ hội giúp truyền cảm hứng và tạo cơ hội cho giảng viên cũng như học sinh sinh viên nhà trường có nhiều trải nghiệm và thưởng thức các món ăn đặc sắc cùng với đầu bếp Ajinomoto.
Buổi giao lưu là dịp giúp những đầu bếp trẻ tương lai được truyền cảm hứng và đam mê phát triển sự nghiệp thông qua những kinh nghiệm từ các chuyên gia ẩm thực từ Ajinomoto, cũng như được chia sẻ bí kíp chế biến những món ăn đặc biệt hấp dẫn.
Hơn thế nữa, Ajinomoto Việt Nam cũng đem đến những phần chia sẻ kiến thức bổ ích về thế giới vị trong ẩm thực và ứng dụng các gia vị trong chế biến món ăn, những thông tin thực sự hữu ích cho tất cả sinh viên.
Buổi chiều với phần giao lưu về kiến thức và văn hóa ẩm thực, đây là cơ hội giúp giảng viên trao đổi được nhiều kinh nghiệm từ các chuyên gia ẩm thực về thử vị nước dùng cũng như có nhiều kiến thức bổ ích về umami, bột ngọt, Công ty Ajinomoto dùng công thức sử dụng bột ngọt để giảm muối, với các nội dung sinh động, bổ ích, có tính ứng dụng cao.
Qua buổi giao lưu cũng là dịp Tổ chế biến món ăn của Trường giới thiệu các món ăn đặc sắc của Quảng Nam- Đà Nẵng, quảng bá thương hiệu Nhà trường và sinh viên Nhà trường được các chuyên gia đánh giá rất cao về kỹ năng và thái độ.
TỔ CHẾ BIẾN MÓN ĂN
Chương trình buổi sáng: AJINOMOTO đồng hành cùng đầu bếp trẻ tại Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng và buổi chiều chương trình: Giao lưu kiến thức và Văn hóa ẩm thực cùng với giáo viên tổ Bộ môn Chế biến món ăn
Đến với buổi giao lưu về phia nhà Trường có sự tham dự Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa và đặc biệt hơn 200 sinh viên đang học ngành chế biến món ăn Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng, về phía AJINOMOTO có Bà Lê Thị Quỳnh Giám sát phòng quan hệ cộng đồng Công ty Ajinomoto Việt Nam cùng đầu bếp ông Lê Đình Hiền và chuyên gia ẩm thực bà Võ Thị Thu Hà.
Buổi giao lưu là cơ hội giúp giảng viên và học sinh sinh viên trường được trang bị kiến thức về bột ngọt và vị umami cùng với những bí quyết về ẩm thực với các chuyên gia. Đây là cơ hội giúp truyền cảm hứng và tạo cơ hội cho giảng viên cũng như học sinh sinh viên nhà trường có nhiều trải nghiệm và thưởng thức các món ăn đặc sắc cùng với đầu bếp Ajinomoto.
Đại diện Tập Đoàn Ajinomoto và Công Ty Ajinomoto Việt Nam giới thiệu về chương trình giao lưu
Đại diện Tổ Chế biến món ăn cô Phạm Thị Thành phát biểu về việc giao lưu là cần thiết và mong muống tập đoàn phối hợp cùng Trường cao đẳng Du lịch Đà Nẵng nhiều chương trình giao lưu hơn nữa trong các năm tới.Cô Phạm Thị Thành- tổ trưởng Chế biến món ăn phát biểu
Buổi giao lưu là dịp giúp những đầu bếp trẻ tương lai được truyền cảm hứng và đam mê phát triển sự nghiệp thông qua những kinh nghiệm từ các chuyên gia ẩm thực từ Ajinomoto, cũng như được chia sẻ bí kíp chế biến những món ăn đặc biệt hấp dẫn.
Hơn thế nữa, Ajinomoto Việt Nam cũng đem đến những phần chia sẻ kiến thức bổ ích về thế giới vị trong ẩm thực và ứng dụng các gia vị trong chế biến món ăn, những thông tin thực sự hữu ích cho tất cả sinh viên.
Hình ảnh tuyệt vời của những đầu bếp trẻ, trong buổi chia sẻ giao lưu thú vị cùng Ajinomoto
Tại buổi giao lưu có sự tham gia giới thiệu món bánh xèo Nhật sử dụng gia vị đặc sắc của Ajinomoto với chuyên gia ẩm thực.Buổi chiều với phần giao lưu về kiến thức và văn hóa ẩm thực, đây là cơ hội giúp giảng viên trao đổi được nhiều kinh nghiệm từ các chuyên gia ẩm thực về thử vị nước dùng cũng như có nhiều kiến thức bổ ích về umami, bột ngọt, Công ty Ajinomoto dùng công thức sử dụng bột ngọt để giảm muối, với các nội dung sinh động, bổ ích, có tính ứng dụng cao.
Qua buổi giao lưu cũng là dịp Tổ chế biến món ăn của Trường giới thiệu các món ăn đặc sắc của Quảng Nam- Đà Nẵng, quảng bá thương hiệu Nhà trường và sinh viên Nhà trường được các chuyên gia đánh giá rất cao về kỹ năng và thái độ.
TỔ CHẾ BIẾN MÓN ĂN
Tin nổi bật
Ngày cập nhật: 24/04/2024
Ngày cập nhật: 16/04/2024
Ngày cập nhật: 13/04/2024
Ngày cập nhật: 03/04/2024
Bài viết liên quan
BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG”
Ngày cập nhật: 02/03/2023
Khuấy đảo bàn tiệc chỉ với 5 sản phẩm gia vị mới của Cholimex Food
Ngày cập nhật: 21/12/2022
Người Đà Nẵng - Người cán bộ đoàn với nhiều hoạt động vì cộng đồng
Ngày cập nhật: 08/11/2022
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH ĐÀ NẴNG VÀ KHÁCH SẠN GOLDEN BAY ĐÀ NẴNG
Ngày cập nhật: 07/10/2022
HỘI THI TAY NGHỀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH
Ngày cập nhật: 20/06/2022
Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tại các trường cao đẳng
Ngày cập nhật: 01/06/2022
KỲ THỰC TẬP NĂM 2 TẠI SHERATON GRAND DA NANG RESORT CỦA LỚP CHẤT LƯỢNG CAO (CHLB ĐỨC)
Ngày cập nhật: 12/01/2022
Thu hút 40-45% học sinh tốt nghiệp THCS và THPT vào hệ thống giáo dục nghề nghiệp
Ngày cập nhật: 04/01/2022