Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

🎓🎓 BẾ GIẢNG KHOÁ HỌC MFC - MỘT KỶ NIỆM ĐÁNG NHỚ!🎊🎊

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 01/12/2023
💥 Chiều ngày 29/11/2023, tại hội trường tầng 3 Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức tổng kết và bế giảng Khóa học MFC (MOS Food College) của dự án hợp tác đào tạo nhân lực "Vietnam Kazoku" - một dự án do Tập đoàn MOS Burger phối hợp với Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn Suganuma triển khai từ năm 2019.

🔥 Tham dự buỗi bế giảng gồm có 
🌟 Đại diện BGH - Cô Hà Thị Vy- Phó Hiệu trưởng nhà  trường 
🌟 Ông Ikeda Takao – Đại diện Tập đoàn MOS Burger
🌟 Ông Kawakoshi – Đại diện Thành viên Ban quản trị Tập đoàn MOS Burger (trực tuyến)
🌟 Ông Suganuma Karuto – Giám đốc Suganuma Group 
🌟 Ông Lê Minh Đức – GĐ khu vực miền Trung, CTCP phát triển nhân lực quốc tế Minh Tâm
👉 Cùng Thầy, cô lãnh đạo Phòng, Khoa và các bạn sinh viên khoá 11.

🌠 Chung vui trong không khí hân hoan của buổi lễ, cô Hà Thị Vy - Phó Hiệu trưởng đã có những chia sẻ đầy tự hào khi được chứng kiến sự tiến bộ và thành công của học viên trong khoá học này. Đồng thời, đã chuyển lời chúc mừng của Ông Ishii Chikahisa – Bí thư thứ nhất, Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội đến các học viên, hy vọng, các bạn có thể trở thành “tiền bối” hỗ trợ các khoá tiếp theo trong hành trình học tập và làm việc tại Nhật Bản, cũng như góp phần nhỏ trong thiết lập quan hệ thân thiết giữa 02 nước Việt Nam – Nhật Bản.

☘️☘️ Qua đây, các học viên cũng có cái nhìn sâu sắc và lấy đó là những hành trang đầy bổ ích, chuẩn bị thật tốt cho con đường chắp cánh ước mơ của mình.
🎉💌 Chúc mừng các học viên đã chính thức trở thành 1 mảnh ghép hoàn chỉnh của Tập đoàn MOS Burger. Cảm ơn các bạn đã đồng hành và hy vọng các bạn sẽ luôn giữ được nhiệt huyết và tinh thần ham học hỏi để sớm đạt được mục tiêu mà bản thân đã đặt ra.
➡️ Cùng DVTC nhìn lại khoảnh khắc của các bạn sinh viên trong Lễ bế giảng.

 

Bài viết liên quan