Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

CUỘC THI ĐẦU BẾP TÀI NĂNG DVTC – 2019

Ngày cập nhật: Thứ tư, 27/11/2019
Được sự cho phép của BGH,  và tài trợ của công ty Ajinomoto Việt Nam, tổ chế biến món ăn đã tổ chức thành công cuộc thi “ Đầu bếp tài năng DVTC – 2019”.
Qua 3 tuần thông báo cuộc thi, có 32 thí sinh đăng kí dự thi, được chia thành 16 đội, đặc biệt là các em sinh viên lớp Quản trị khách sạn tham gia rất nhiệt tình.
Trong quá trình thực hiện thi vòng 1, các đội thi mang đến cho cuộc thi nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau, với chủ đề ẩm thực quê hương, mỗi đội thực hiện chế biến 1 món khai vị và 1 món ăn chính trong thời gian 120 phút. Các đội thi đã thể hiện kỹ năng của mình, với óc sáng tạo cùng với niềm đam mê đã cho ban giám khảo đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Phải nói rằng, vòng 1 rất thành công nhờ vào các đội thi thể hiện sự đam mê hết mình. Điều đó thể hiện rõ qua việc đầu tư cho nguyên liệu món ăn, qua cách trang trí,…

H1: các thí sinh tham gia thi đấu vòng 1
Sau vòng 1, BGK đã chọn ra 8 đội vào chung kệt.
 


Vòng chung kết diễn ra lúc 14 giờ ngày 25/11/2019., với yêu cầu là” Chiếc hộp bí mật”. 
Cả 8 Đội thi đã hoàn thành xuất sắc món ăn của mình.
Kết quả: giải nhất: đội Nguyễn Đức Thắng – Huỳnh Công Chiến – lớp 8CCB2
Giải nhì: Nguyễn Huỳnh Đình Tài – Nguyễn Thị Thu Thủy – lớp 8CCB2
Giải ba: Nguyễn Hoàng Nhật Sang – Trần Văn Lâm – lớp 8CKS10
Giải khuyến khích: 2 đội: Phạm Phú Hồng Khanh – Nguyễn Thị Thu Trâm – lớp 8CCB2
Và: Nguyễn Văn Khanh – Lâm Quang Huy  - 9CCB.
 

Bài viết liên quan