Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

HỘI THI CẮM HOA & NGHỆ THUẬT ẨM THỰC

Ngày cập nhật: Thứ năm, 19/09/2019

 

image001.png

Những ngày đầu tháng ba nắng sớm rải sắc vàng trên khắp các nẻo đường. Trong tiết trời êm ả đó đại đa số trong chúng ta không quên có một ngày lễ đặc biệt, một ngày kỷ niệm tôn vinh người phụ nữ - Quốc tế phụ nữ 8-3. Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm ngày Khởi nghĩa Hai bà Trưng. Công đoàn Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng Tổ chức Hội thi cắm hoa & nghệ thuật ẩm thực với chủ đề " Đoàn viên DVTC giỏi việc nước - Đảm việc nhà"  với sự góp mặt của Ban Lãnh nhà trường, cùng toàn thể quý thầy giáo, đặt biệt có hơn 50 chị em đoàn viên công đoàn trường tham dự .

Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh và biết ơn những người phụ nữ, những người mẹ, người chị đã ngày đêm đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước và cuộc sống gia đình, đặc biệt là những nữ công chức đang miệt mài cống hiến cho sự nghiệp của Nhà trường. Bên cạnh đó, hội thi còn nhằm tăng cường sự đoàn kết, cũng là cơ hội tham gia giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tuyên truyền nội dung, ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của chị em về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của Phụ nữ trong cuộc sống. Hơn nữa cuộc thi là nơi thử tài nấu nướng của "đấng mày râu" thuộc cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường Ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ Tịch CĐ Trường đã có phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ và khai mạc Hội thi Hội thi cắm hoa & nghệ thuật ẩm thực với chủ đề "Đoàn viên DVTC giỏi việc nước - Đảm việc nhà" .

Ngay sau khi Hội thi cắm hoa & nghệ thuật ẩm thực , 04 tổ công đoàn bắt tay vào công việc của mình với tinh thần phấn khởi, hăng say và vui tươi.

Toàn bộ quan cảnh của Hội thi cắm hoa & nghệ thuật ẩm thực với chủ đề: "Đoàn viên DVTC giỏi việc nước - Đảm việc nhà" .

image003.jpg

Tổ công đoàn số 2, thi cắm hoa với chủ đề: "Mãi mãi thanh xuân".

image005.jpg

Tổ công đoàn số 3, thi cắm hoa với chủ đề: "Trường CDDLĐN phát triển".

 

 

 

 

image007.jpg

Tổ công đoàn số 1, thi cắm hoa với chủ đề: "Duyên dáng Việt Nam".

Hình ảnh các tổ đang thi phần thi nấu ăn.

image009.jpg

image011.jpg

image013.jpg

Sau 90 phút miệt mài sáng tạo "những tác phẩm nghệ thuật", các đội thi đã hoàn tất các lẵng hoa và các mâm cơm của mình. Mỗi đội đều có một vẻ sáng tạo riêng, trình bày đẹp mắt nên đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía khách tham quan Hội thi. Điều đó có thể chứng minh rằng, đoàn viên DVTC rất "khéo tay".

image015.jpg

Ban giám khảo đang chấm thi

image017.jpg

1 Giải nhất: Tổ công đoàn số 4, với chủ đề: "Tình duyên ấp ủ".

image019.jpg

1 Giải nhì: Tổ công đoàn số 3, với chủ đề: "Bữa cơm sum vầy".

 

 

 

 

image023.jpg

image021.jpg

Giải ba: Tổ công đoàn số 1,2 với chủ đề: "Gắn kết" và " Ngũ vị".

Và một số hình ảnh liên quan đến "Hội thi Hội thi cắm hoa & nghệ thuật ẩm thực"

image029.jpg

image027.jpg

image025.jpg

Hội thi Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2019 diễn ra thành công, tốt đẹp và hẹn gặp lại đoàn viên DVTC vào năm sau.

BCH CÔNG ĐOÀN

Bài viết liên quan