Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Sinh viên trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng tham gia hội trại Sức trẻ Đà Nẵng 2015

Ngày cập nhật: Thứ tư, 08/04/2015
Nhằm chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 - 29/3/3015); từ ngày 20/3 – 22/3/2015, tại trụ sở Cơ quan Thành Đoàn Đà Nẵng, "Hội trại Sức trẻ Đà Nẵng - 2015" với chủ đề Tuổi trẻ Đà Nẵng tự hào tiến bước dưới cờ Đảng.
 

Tại Lễ khai mạc Hội trại cũng đã diễn ra Lễ Mitting kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ thành phố đã có dịp ôn lại những truyền thống hào hùng, vẻ vang của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát biểu tại Lễ Mitting đồng chí Nguyễn Bá Cảnh – Bí thư Thành Đoàn cho rằng: Năm 2015 là năm được Trung ương Đoàn chọn là năm “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” và được Thành uỷ Đà Nẵng chọn là năm “Văn hóa, Văn minh đô thị”, đây là niềm vinh dự, cũng là trách nhiệm lớn lao của tuổi trẻ thành phố, các cấp bộ Đoàn, Hội cần phát huy, thúc đẩy hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước, tăng cường mọi mặt công tác Đoàn và phong trào thanh niên để chào mừng đại hội Đảng các cấp và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của lãnh đạo thành phố giao phó.
 

Hội trại lần này đã diễn ra trong 3 ngày từ 20 đến 22/03/2015 với sự tham gia của 32 đơn vị Đoàn trực thuộc với 1.800 đoàn viên, thanh niên được chia thành 5 đơn vị cụm trại với rất nhiều những nội dung hoạt động như: hội thi Bí thư chi đoàn giỏi, hội thi tìm hiểu thành phố văn hóa, văn minh, thành phố môi trường, hội diễn “Tình quân dân”... các hoạt động thi đua, sân chơi như: Thi đồng diễn semaphore, thi nhảy flashmod, dân vũ, các hoạt động trò chơi lớn, trò chơi nhỏ, lửa trại truyền thống... Tham gia hội trại, Đoàn trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng có 40 đoàn viên thanh niên.


Đặc biệt trong Hội trại lần này Thành Đoàn Đà Nẵng rất vinh dự được Trung ương Đoàn chọn là nơi ký kết giao ước thi đua giữa các tỉnh, thành khu vực duyên hải miền Trung ra quân đảm bảo trật tự An toàn giao thông 2015.

Nguồn: Thành đoàn Đà Nẵng

Ảnh: Ban biên tập Website 

Bài viết liên quan