Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Sinh viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng đạt giải nhất cuộc thi Tiếp sức du lịch dành cho người phục vụ bàn

Ngày cập nhật: Chủ nhật, 30/06/2013
Chương trình du lịch Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2013 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng tổ chức từ ngày 28/6 đến 03/7/2013, chương trình là hoạt động thường niên của ngành du lịch Đà Nẵng nhằm quảng bá hình ảnh của thành phố bên sông Hàn đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Chương trình này cũng nằm trong chuỗi liên kết du lịch của 3 tỉnh, thành miền Trung gồm: Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và Đà Nẵng trong mùa du lịch cao điểm, góp phần thu hút khách du lịch đến miền Trung ngày càng nhiều hơn trong thời gian vừa qua.

Điểm hẹn mùa hè năm 2013 gồm nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi, trong đó có cuộc thi “Tiếp sức du lịch” dành cho người phục vụ bàn tổ chức vào chiều ngày 29/6 tại công viên Biển Đông, đã thu hút sự tham gia của các nhân viên khách sạn, nhà hàng, các trường du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Trường Cao đẳng nghề du lịch Đà Nẵng đã cử 03 em sinh viên Khoa Dịch vụ Nhà hàng tham gia tranh tài cùng 50 thí sinh của các đơn vị khác.

Ông Amir Ahmad Mohamad – Tổng Giám đốc Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, Trưởng Ban giám khảo cuộc thi, cho biết phần khay đựng nhẹ nên đòi hỏi thí sinh phải vừa có sức khỏe vừa phải có kỹ thuật tốt thì mới có thể đạt kết quả cao trong quá trình di chuyển. Theo đánh giá của ông Amir, nhiều thí sinh nữ thực hiện phần thi tốt hơn so với thí sinh nam.

Kết quả chung cuộc, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng đạt giải khuyến khích toàn đoàn, giải khuyến khích đồng đội nữ và 2 giải nhất cá nhân – bạn Lê Trung Tín, lớp 1CNH đạt giải nhất nam sinh và bạn Nguyễn Thu Thủy, lớp 2CNH đạt giải nhất nữ sinh viên.
Tin: Thất Duy, Ảnh: Văn Hoàng

Bài viết liên quan