Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Ngày hội tuổi trẻ DVTC tự hào Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày cập nhật: Thứ tư, 06/04/2016
Hòa chung với khí thế của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2016, với chủ đề của thành phố Đà Nẵng năm 2016: “Tuổi trẻ Đà Nẵng xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chung sức vì thành phố văn minh, hiện đại” và thực hiện nội dung Tháng thanh niên với chủ đề “Thanh niên hành động vì cộng đồng, xã hội chăm lo, bồi dưỡng thanh niên”. Ngày 26/3/2016, Đoàn trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng tổ chức “Ngày hội Tuổi trẻ DVTC tự hào đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.
 


Đồng chí Tạ Quang Duẩn – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn kỷ niệm 85 năm

ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2016

Bí thư Đoàn trường đã nêu bật các giai đoạn phát triển của tổ chức Đoàn và phong trào đấu tranh bảo vệ độc lập dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước của lớp lớp các thế hệ đoàn viên thanh niên trong đó có đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên của Nhà trường. Tám mươi lăm năm một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; đó là truyền thống của đội quân xung kích cách mạng dám đón lấy nhiệm vụ nặng nề, đi đến những nơi khó khăn gian khổ, sáng tạo không ngừng; đó là truyền thống gắn bó đoàn kết trong các tổ chức Đoàn, Hội, và gắn bó mật thiết với nhân dân; đó là truyền thống hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Với tinh thần đó, cũng là lý do khai mạc Ngày hội “Tuổi trẻ DVTC tự hào đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” năm 2016.

Với mục đích nhằm tạo sân chơi phong phú, cũng như tìm hiểu, giao lưu và học hỏi của các bạn đoàn viên, sinh viên; thắt chặt tình đoàn kết trong Chi đoàn và các Chi đoàn với nhau; nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn. Tại ngày hội này, Đoàn thanh niên Trường đã tổ chức các hoạt động vui chơi, các cuộc thi tìm hiểu về “Văn hóa, văn minh đô thị”, “Thanh niên với văn hóa giao thông”, các hoạt động dân vũ, hoạt náo sôi động, sáng tạo đúng với tinh thần của đoàn viên, thanh niên DVTC.
 

Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hội:

 

Sinh viên tự tin thuyết minh các sản phẩm sáng tạo với chủ đề “Văn hóa, văn minh đô thị” và “Thanh niên với văn hóa giao thông”

Với tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo; tập lớp 5CLH giành giải nhất, lớp 5CCB giành giải nhì toàn đoàn.

Bài viết liên quan