Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

BẾ MẠC BÓNG ĐÁ SINH DVTC CUP LẦN VI 2020 TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Ngày cập nhật: Thứ tư, 27/01/2021
DVTC – Tối ngày 24/01/2021, tại Sân bóng đá Trường đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng  năm 2020 trong không khí hân hoan, náo nhiệt. Tham dự buổi lễ có Th.s Nguyễn Duy Quang – Hiệu trưởng, Th.s Nguyễn Tấn Khoa – Trưởng khoa LHHD,  Th.s Dương Phú Khải Trí – Phó Bí Thư , và Ông  Nguyễn Toàn – Phó bí thư đoàn trường cùng quý thầy cô từ các đơn vị và đông đảo các bạn sinh viên.
Sau hơn một tháng tổ chức thi đấu (từ ngày 27/12/2020 đến 24/01/2021) với 60 đội bóng nam – nữ đến từ các khoa trong toàn Trường, 96 trận đã diễn ra với tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên với những giây phút căng thẳng, quyết liệt cùng nhiều bàn thắng đẹp, giải đấu năm 2020 của sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đã khép lại với bao cảm xúc. Có những nụ cười của niềm vui chiến thắng, có những giọt nước mắt tiếc nuối nhưng trên tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội cho sinh viên được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên, giữa các khoa với nhau. 
Kết quả mùa giải bóng đá sinh viên giải Bóng đá sinh viên DVTC Cup lần VI 2020 Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng  có 02 giải thưởng cá nhân được trao cho Thủ môn nam Nguyễn Đình Thân – 10CHD1 (khoa lữ hành hướng dẫn), thủ môn nữ xuất sắc – Phùng Thị Trâm – 9CKS4 ( Khoa khách sạn nhà hàng), vua phá lưới nam thuộc về Phan Đình Thành Luân – 10CBP( Khoa ngoại ngữ) , giải vua phá lưới nữ - Võ Thị Mến – 9CNH ( khoa khách sạn nhà hàng)
Giải thưởng tập thể được trao tặng cho 04 đội, trong đó Đội tuyển nam đến từ khoa khách sạn nhà hàng chi đoàn 9CRS đạt Giải Ba - Đội tuyển nữ 9CKS5( Khoa KSNH) đạt giải ba.  Đội tuyển nam thuộc khoa Khác sạn nhà hàng 10CKS3 đạt giải Nhì và Đội tuyển nữ  khoa khách sạn nhà hàng đạt giải nhì. Giải vô địch nam thuộc về đội liên quân đến từ khoa khách sạn nhà hàng 10CKS7 – 10CRS và vô địch nữ thuộc về chi đoàn 8CKS10. Năm nay cùng với những chiếc huy chương và Cup là phần thưởng cho những đội chiếc thắng thì bên cạnh đó còn những món quà ý nghĩa - giá trị đến từ nhà tài trợ tập đoàn MOS BURGER.
Phát biểu bế mạc giải đấu, Thạc sĩ Dương phú Khải Trí – Phó bí thư đoàn trường, Trưởng ban thường trực tổ chức giải đấu nhận xét “Trong mùa giải năm nay, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay và kịch tính, hấp dẫn và đã tạo được tinh thần đồng đội, có sự kết hợp giao lưu từ các lớp hơn so với các năm trước, mong rằng các em sẽ phát huy hơn nữa trong những trận đấu mùa giải  tới.”
Giải bóng đá sinh viên Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem về một tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ, các đội bóng, là một hoạt động ý nghĩa trong dịp nhằm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021) và kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2021).
Link ảnh sự kiện: https://drive.google.com/drive/folders/1DEPAvh9nzTix_UfZWgv5kfWcCljhrSb5?usp=sharing

Bài viết liên quan