Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

NEW REAL TOEIC ACTUAL TESTS FOR LISTENING COMPREHENSION (LC) LONG MAN

Ngày cập nhật: Thứ ba, 22/12/2020
Hiện nay nhu cầu thông thạo Tiếng Anh trong công việc luôn là lợi thế cho các bạn sinh viên ngành du lịch, bạn phải xác định bản thân mình giỏi Tiếng Anh.
Luyện thi TOEIC đạt được hiệu quả khi bạn có được hai yếu tố siêng năng và tài liệu hay. Khi đó, bạn sẽ có thể tự luyện thi tại nhà mà vẫn đạt số điểm mong muốn.

Hôm nay thư viện Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng xin giới thiệu đến các thầy cô và các bạn sinh viên cuốn sách “New Real Toeic Actual Tests for Listening Comprehension (LC)” của Longman.

Cuốn sách có đặc điểm sau đây:
  • New Longman Real TOEIC Actual Tests For Listening Comprehension sẽ cung cấp cho bạn những bạn mới đầu làm quen với cách thi toeic một cách sát nhất và đơn giản nhất
  • “New Real TOEIC is different !” đây là câu nói mà những ai học bộ giáo trình luyện thi New Real TOEIC của Longman đều thừa nhận.Sự khác biệt này thể hiện trong hiệu quả của ôn tập,và giúp bạn đạt điểm số cao.Cuốn sách này là một trong những thành viên của ” gia đình ” Longman ,hỗ trợ ,huấn luyện bạn ,giúp bạn tự tin khi làm bài thi TOEIC.Khác với người “anh trai ” màu đỏ tập trung vào cả hai “trận chiến” nghe và đọc.”Chú em” màu xanh lá cây này ,tập trung giúp bạn ôn luyện phần đọc nghe của bài thi New TOEIC.sẽ cung cấp cho bạn điều đó
 
Cuốn sách chứa khối từ vựng phong phú, liên quan đến kì thi TOEIC nhưng cũng là một trở ngại rất lớn đối với những bạn mới bắt đầu bước vào con đường ôn thi gian khổ. Một mẹo nhỏ dành cho các sĩ tử đó là đừng học từ vựng bằng cách liệt kê nữa, hãy thử để chúng vào những câu chuyện quen thuộc, ưa thích của bạn hay dán những từ vựng khó nhớ vào các câu trong cuốn sách gối đầu giường của bạn. Hãy ghi nhớ từ vựng theo một cách vô thức bạn nhé!
Để tìm hiểu sâu hơn về nội dung của cuốn sách, mời quý thầy cô và các bạn tìm đọc quyển sách này tại thư viện nhé./.

Trân trọng.                                       
Dư Thị Trang Anh – Khoa Ngoại ngữ

 

Bài viết liên quan