Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH SỨC MẠNH CỦA ĐẠO ĐỨC TRONG KINH DOANH

Ngày cập nhật: Thứ năm, 24/12/2020
CHỦ ĐỀ: CÂU CHUYỆN KỲ TÍCH VỀ KHÁCH SẠN ẤM CÚNG NHẤT NHẬT BẢN
Chào mừng các bạn đến với thư viện trường Cao Đẳng Du lịch Đà Nẵng và ghé tìm cuốn sách “Sức mạnh của đạo đức trong kinh doanh – Câu chuyện kỳ tích về Khách sạn ấm cúng nhất Nhật Bản  ” do tác giả Akio Shibata chủ biên và Tường Vy biên dịch, được xuất bản  bởi nhà xuất bản Lao động vào năm 2020.
Bạn là sinh viên chuyên ngành Du lịch, phục vụ khách trong các lĩnh vực dịch vụ, trong đó là khách sạn thì chắc chắn không nên bỏ lỡ cuốn sách này. Đây là cuốn sách viết về một khách sạn được mệnh danh là “ấm cúng nhất Nhật Bản” – khách sạn Associa Nagoya Terminal – một khách sạn nằm gần nhà ga Nagoya đã từng đứng trước tình trạng sắp phá sản sau thời kỳ kinh tế bong bóng tại Nhật Bản.
Cuốn sách được bố cục gồm 4 chương với những câu chuyện rất thực diễn ra tại khách sạn ấm cúng nhất Nhật Bản được tác giả truyền tải bằng những thông điệp hết sức lôi cuốn. Đây
Chương 1: Lời cảm ơn đến tôi
Chương 2: Chén súp mang vị nước mắt
Chương 3: Chiếc gậy tiếp sức ước mơ
Chương 4: “Dịch vụ đến từ khách hàng
Cuốn sách đã phản ánh những câu chuyện về một “phép màu nho nhỏ” xảy ra ở khách sạn  Associa Nagoya Terminal. Một khách sạn không hào hoa cũng chẳng phải khách sạn có những nhân viên chuyên nghiệp bậc nhất. Hiển nhiên, nội dung cuốn sách cũng không có những tấm thảm bay hay là dùng phép thuật để biến hóa thức ăn. Đó là một khách sạn hết sức bình thường – nơi có những con người thực hiện những hành động hết sức hiển nhiên nhưng lại tạo ra được “kỳ tích” về khách sạn ấm cúng nhất Nhật Bản.
Hãy thử một lần ghé đến Trung tâm Công nghệ Thông tin Thư viện và mượn cuốn sách bổ ích này để tìm hiểu thêm thông tin.
Trung tâm Công nghệ Thông tin Thư viện luôn sẵn sàng mời các bạn sinh viên và quý thầy cô đón đọc
 
Cô Lê Thị Long Châu – Khoa  QT Khách sạn – Nhà hàng
 
 

Bài viết liên quan