Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

GIỚI THIỆU SÁCH "TAKING TOEIC SKILLS AND STRATEGIES 1"

Ngày cập nhật: Thứ tư, 26/05/2021

Cuốn sách TAKING TOEIC SKILLS AND STRATEGIES 1
phù hợp với những người đang ở trình độ tiếng Trung cấp có mong muốn luyện thi Toeic 400 điểm trở lên. Cuốn sách được thiết kế nhằm giúp người học không chỉ năm vững kiến thức và kỹ năng làm bài Reading và Listening mà còn nâng cao trình độ tiếng Anh Toeic thông qua hệ thống bài thực tập thực hành theo format đề thi Toeic mới  
Với mỗi nội dung bài học đều có Mini – tests thực hành nắm kiến thức và kĩ năng làm bài giúp bạn thành công trên lộ trình chinh phục và nâng điểm Toeic.
Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp 1 bộ đề thi thực tế đầy đủ các phần tương đương đề thi thật giúp cho người học luyện thi và tự đánh giá mức điểm tương đương đạt được để đo lường mức điểm trước khi quyết định nộp hồ sơ thi thực tế.
Cuốn sách TAKING TOEIC SKILLS AND STRATEGIES 1 được chia thành các mục như sau:
Chapter 1. Listening practice
Part 1. Photographs
Part 2. Questions and reponses
Part 3. Short conversations
Part 4. Short talks
Chapter 2. Grammar practice
  1. Pronouns
  2. Tenses
  3. Agreement
  4. Voice
  5. Modification
  6. Infinitives and gerunds
  7. Participles and participle clauses
  8. Conjunctions and prepositions
  9. Comparisons
  10. Relative clauses
Chapter 3. Reading practice
Part 7: Reading comprehension
Chapter 4. Practice test
Nội dung từng phần phù hợp với luyện Toeic kết hợp kiến thức và kỹ năng làm đề thi, các bài thực hành đều có đáp án hướng dẫn chi tiết giúp cho người học có thể tự học, cuốn sách cũng là tài liệu hữu ích cho giáo viên sử dụng làm bài giảng, nghiên cứu giảng dạy  Tiếng Anh Toeic với mục tiêu đào tạo Toeic từ 400 điểm trở lên.
Trân trọng giới thiệu đến các bạn sinh viên muốn nâng cao điểm TOEIC từ những bước cơ bản đến nâng cao tìm đọc quyển sách TAKING TOEIC SKILLS AND STRATEGIES 1 đang có sẵn tại Thư viện Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng.
Cô Phạm Thị Mai –Phụ Trách Khoa Ngoại ngữ
 

Bài viết liên quan