COBUILD To Go Dictionary of American English

Ngày cập nhật: Thứ hai, 28/09/2020
Từ điển tiếng Anh là công cụ không thể thiếu với những bạn học tiếng Anh. Nhưng ngoài việc từ điển giúp bạn biết nghĩa của từ thì bạn đã biết cách khai thác hết những công dụng tuyệt vời khác của từ điển chưa?
Tên sách: Từ điển COBUILD To Go Dictionary of American English
Tác giả: Collins

Thông tin chung: Từ điển Collins bản giấy được xuất bản lần 1 vào năm 1979 do công ty Harper Collins ở Glasgow, UK biên soạn.
Thông tin về cách phát âm tiếng Anh: có cách phiên âm theo kiểu Anh- Anh, Anh- Mỹ. Có cả cách phát âm cho từng thì của động từ (hiện tại, quá khứ, hoàn thành).
Nội dung: Từ điển tiếng Anh Collins cung cấp rất nhiều ví dụ. Và có cả những câu lấy từ chính các tờ báo, tạp chí nổi tiếng ở nước ngoài.
Điểm khác biệt: Từ điển Collins cung cấp thông tin về mức độ phổ biến của từ và tần suất sử dụng từ đó theo thời gian. Bạn có thể sử dụng thông tin này để quyết định xem mình có nên dùng từ này nhiều không. Có nên đầu tư thời gian để học từ này nhiều không?
Đối tượng sử dụng phù hợp: các bạn học ngoại ngữ ở trình độ Pre-Intermediate trở lên.
Sách hiện có sẵn tại Trung tâm thông tin thư viện của Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng, hãy đến đến tìm đọc nào!

Người giới thiệu sách: Trần Hoài Hưng – Khoa Ngoại Ngữ