Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Cheju Halla University – chuyên ngành hay, cơ hội việc làm dễ dàng

Ngày cập nhật: Thứ hai, 28/09/2020
Sách là nguồn cung cấp hiểu biết đối với mỗi con người chúng ta. Có sách mang lại kiến thức nhưng cũng có sách mang đến sự hiểu biết rộng lớn, tạo cơ hội cho chúng ta có cái nhìn rộng lớn hơn. Cuốn sách này giới thiệu một cách chi tiết về một ngôi Trường Đại Học, với sứ mệnh đào tạo riêng nó mang lại cho sinh viên Du Lịch nhiều cơ hội học tập và việc làm.
Là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, Cheju Halla luôn tự hào vì những thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp tại trường. Bên cạnh đó, trường cũng nằm trong top đầu các trường về đào tạo sinh viên quốc tế và tạo các cơ hội việc làm tại Hàn Quốc cho du học sinh
Trường đại học Cheju Halla thành lập từ năm 1969, trụ sở chính tại Jeju-do, là một trong những trường đại học hàng đầu ở Đông Bắc Á. Trường đại học Cheju Halla đã giới thiệu “Chương trình cấp phép và chứng nhận” để tất cả sinh viên nhận được cơ hội để có hai hoặc nhiều giấy chứng nhận được cấp quốc gia hoặc giấy phép trong lĩnh vực nghiên cứu của họ. Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp của trường có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
Thông điệp của trường: Với sứ mệnh là trường đại học trọng tâm giáo dục đào tạo nghề ở Đông Bắc Á, luôn thay đổi không ngừng để đào tạo các nhân tài mang tính cạnh tranh toàn cầu hóa. Trường đại học Cheju Halla đang ứng dụng các quá trình đặc biệt như PBL& S-PBL, CORE-SKILL TPL… Trường Cheju Halla đang vươn xa thế giới thông qua sự trao đổi chất lượng với các trường đại học quốc tế Mỹ, Úc, Thụy Sỹ, Nhật Bản… Đặc biệt trường tạo nên một vị trí vững chắc là trường đại học đặc biệt xây dựng môi trường giáo dục toàn cầu hóa như tiến hành các chương trình việc làm ở nước ngoài với các doanh nghiệp ở khu vực Nhật Bản và Úc, vừa điều hành quá trình học liên thông và chuyên sâu với các trường đại học ưu tú của nước ngoài về các lĩnh vực như du lịch khách sạn, điều dưỡng, công nghệ thông tin,… Trường đại học Cheju Halla luôn mong muốn đem lại năng lượng và sự tự tin để các sinh viên có thể thử thách vươn ra thế giới rộng lớn hơn.
Hãy đọc Cheju Halla giúp khám phá thêm nhiều điều thú vị hơn nữa và cũng là cơ hội giúp bạn thấy rằng ngành học bạn đang theo đuổi có tầm quan trọng như thế nào. Hiện sách đang có tại Thư viện Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng. Thư viện luôn sẵn sàng phục vụ quý thầy cô và các em sinh viên đến tìm đọc.
 
Trân trọng.
Nguyễn Thị Thanh Nhung – Khoa Ngoại ngữ

Bài viết liên quan