Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

1000 LISTENING COMPREHENSION PRACTICE TEST ITEMS FOR THE NEW TOEIC TEST

Ngày cập nhật: Thứ năm, 03/09/2020
JIM LEE
Hiện nay nhu cầu thông thạo Tiếng Anh trong công việc luôn là lợi thế cho các bạn sinh viên ngành du lịch, bạn phải xác định bản thân mình giỏi Tiếng Anh.
Luyện thi TOEIC đạt được hiệu quả khi bạn có được hai yếu tố siêng năng và tài liệu hay. Khi đó, bạn sẽ có thể tự luyện thi tại nhà mà vẫn đạt số điểm mong muốn. Và để giúp nhiều sĩ tử có thêm lựa chọn tài liệu luyện thi hay, giáo trình Jim’s Toeic là một tài liệu được khá nhiều thí sinh truyền tay nhau để qua cửa TOEIC với số điểm thật cao.

Hôm nay thư viện Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng xin giới thiệu đến các thầy cô và các bạn sinh viên cuốn sách “1000 Listening Comprehension Practice test items for the New Toeic Test” do tác giả Jim Lee biên soạn.

Jim’s Toeic 1000 là cuốn sách có nội dung tương đối khó, thích hợp cho các bạn luyện thi Toeic trên 700 điểm trở lên. Jim’s Toeic 1000 bao gồm 10 đề với độ dài câu hỏi, tình huống … giống nhất với đề thi thật
Cuốn sách có đặc điểm sau đây:
- Jim’s Toeic 1000 Listening bao gồm 10 đề thi rất phù hợp với các bạn đang ôn tập cho mục tiêu 700 điểm Toeic trở lên.
- Cuốn này có độ khó tương đương đề thi thật và đặc biệt là bộ từ vựng, các tình huống, dạng ngữ pháp, độ dài các câu hỏi gần giống như 1 đề thi TOEIC thật.
- Jim’s Toeic là tài liệu luyện thi Toeic giống cấu trúc của các bộ Economy Toeic hay ETS Toeic Test, chỉ bao gồm các đề làm bài đơn thuần, không có các phần mẹo hay phần từ, vựng ngữ pháp liên quan.
Cuốn giáo trình chứa khối từ vựng phong phú, liên quan đến kì thi TOEIC nhưng cũng là một trở ngại rất lớn đối với những bạn mới bắt đầu bước vào con đường ôn thi gian khổ. Một mẹo nhỏ dành cho các sĩ tử đó là đừng học từ vựng bằng cách liệt kê nữa, hãy thử để chúng vào những câu chuyện quen thuộc, ưa thích của bạn hay dán những từ vựng khó nhớ vào các câu trong cuốn sách gối đầu giường của bạn. Hãy ghi nhớ từ vựng theo một cách vô thức bạn nhé!
Để tìm hiểu sâu hơn về nội dung của cuốn sách, mời quý thầy cô và các bạn tìm đọc quyển sách này tại thư viện nhé./.


 
Trân trọng.
Dư Thị Trang Anh – Khoa Ngoại ngữ

Bài viết liên quan