Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Thư ngỏ của Hiệu trưởng

Ngày cập nhật: Thứ bảy, 13/07/2019

 

Chào mừng các bạn đến với Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng - DVTC

     Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng là trường công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường được thành lập với mục tiêu chuyên đào tạo các ngành nghề du lịch, cung ứng nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho ngành du lịch Đà Nẵng, miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

     Với một đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tham gia đào tạo, bồi dưỡng trong nước và tại các nước có ngành du lịch phát triển như: Úc, Luxembourg, Malaysia, CHLB Đức...chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn khu vực và quốc tế và sát với nhu cầu của xã hội, các phòng thực hành hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu và việc mở rộng hợp tác quốc tế với các trường du lịch ở Malaysia, Australia, Luxembourg, Singapore… đã và đang tạo cho Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng một sự giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy rất hiệu quả.

     Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đặt tôn chỉ "Đào tạo những gì xã hội cần, không đào tạo những gì nhà trường có" để hướng đến việc đào tạo nên những học sinh sinh viên có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong chuẩn mực, có tri thức và kỹ năng nghề thuần thục, từ đó giúp học sinh sinh viên tự tin khởi nghiệp, có nhiều cơ hội nghề nghiệp, ổn định việc làm và góp phần xây dựng quê hương đất nước.

     Toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng với tinh thần trách nhiệm cao, không ngừng nỗ lực, nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong học tập và lao động, để Nhà trường thực sự là “nơi kỹ năng tạo dựng sự nghiệp.

Trân trọng!