Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Buổi gặp gỡ với công ty G’Connect Education và đại diện Trường Blue Mountains International Hotel Management

Ngày cập nhật: Chủ nhật, 11/08/2019

Công ty G’Connect Education là đại diện chính thức tại Việt Nam của Trường Blue Mountains International Hotel Management - Trường chuyên đào tạo các ngành Quản trị du lịch - khách sạn - dịch vụ khách hàng ở Úc.

Công ty G’Connect cùng với Trường Blue Mountains International Hotel Management sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ, giao lưu nhằm chia sẻ những thông tin và những kinh nghiệm liên quan về ngành Du lịch - Khách sạn - Dịch vụ khách hàng tại Trường cao đẳng nghề du lịch Đà Nẵng.

Bà Cathryn Dobbs – Đại diện Châu Á Trường Blue Mountains International Hotel Management sẽ chia sẻ về chuyên ngành Quản trị du lịch - khách sạn - dịch vụ khách hàng, kinh nghiệm học tập, thị trường việc làm hiện tại và cơ hội việc làm trong tương lai.

Buổi gặp gỡ này mang tính chất giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết về các nghề các em đang theo học, về lòng yêu nghề và lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai sau khi tốt nghiệp.

Thời gian :  Từ 9h00 đến 11h30 Thứ 6 ngày 06/ 07/ 2012

Địa điểm :  Phòng học 101 Tại 32 Pasteur

Phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế (QLKH & HTQT ) thông báo cho Các Cán bộ, Giáo viên và toàn thể học sinh, sinh viên quan tâm đến buổi gặp gỡ, giao lưu có thể liên hệ với phòng QLKH & HTQT (gặp cô Minh) hoặc qua địa chỉ email mshongminh112@gmail.com để đăng ký tham dự và biết thông tin chi tiết (Đăng ký trước ngày 29/ 06/2012).

Bài viết liên quan