Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Phát động cuộc thi ''Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên'' lần thứ I - 2016

Ngày cập nhật: Thứ hai, 26/08/2019

CUỘC THI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO KHỞI NGHIỆP SINH VIÊN "STARTUP STUDENT IDEAS" LẦN THỨ 1 - 2016

Hiện tại Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đang triển khai Tổ chức cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên lần thứ 1, năm 2016 giành cho tất cả các bạn sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước.

Cuộc thi với mục đích nhằm góp phần triển khai phòng trào “Sáng tạo trẻ”; thúc đẩy, hỗ trợ các hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp trong sinh viên; lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, cung cấp kiến thức khởi nghiệp, tìm kiếm, tôn vinh những ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp của sinh viên; thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của nhà trường, xã hội đối với các ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp của sinh viên.

Đây là một sân chơi vô cùng bổ ích, là nơi sinh viên thể hiện tài năng, sự sáng tạo và vận dụng hiệu quả những kiến thức nghề đã học vào các ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp độc đáo.

Hơn nữa, cuộc thi còn tạo môi trường để sinh viên giao lưu, học hỏi với sinh viên của các trường bạn. Đặc biệt, đối với những ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc còn có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Vì vậy, các bạn sinh viên DVTC còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay cuộc thi tại website Startupnation.vn.

Vòng sơ khảo sẽ diễn ra từ ngày 16/10/2016 đến ngày 15/12/2016.

Kế hoạch cuộc thi và thể lệ các bạn sinh viên có thể xem chi tiết File đính kèm.

Mọi thắc mắc sinh viên có thể gặp trực tiếp các đồng chí phụ trách Khoa để được giải đáp và hướng dẫn. (Khoa LHHD: Đ/c Ngân, Khoa KS: Đ/c Cường; Khoa DVNH: Đ/c Thạch).


File đính kèm :

Bài viết liên quan