Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Lễ ký kết hợp tác liên thông từ Cao đẳng lên Đại học chính quy với Trường Đại học Tài chính-Kế toán

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 19/06/2020
 


Với mong muốn hỗ trợ cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng được liên thông lên Đại học chính quy, ngày 23/5/2020 vừa qua, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng cùng Ban giám hiệu Trường Đại học Tài chính – Kế toán đã chính thức ký kết biên bản hợp tác đào tạo về liên thông và các nội dung hợp tác khác.

Dựa trên nội dung ký kết giữa các bên, sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Quản trị của Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng sẽ được học liên thông lên Đại học Tài chính – Kế toán, chuyên ngành Quản trị khách sạn du lịch trong thời gian 1,5-2 năm, để nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị cần thiết của một nhà quản lý doanh nghiệp du lịch.

Hy vọng, cùng với sự liên kết đào tạo này, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và Trường Đại học Tài chính-Kế toán có thể đào tạo được nguồn nhân lực các ngành du lịch chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe từ các nhà tuyển dụng.

Các bạn sinh viên có nhu cầu hãy liên hệ ngay để tìm hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo liên thông và các thủ tục liên quan nhé.
Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến hết ngày 20/7/2020.
- Địa diểm phát hành và nộp hồ sơ: Phòng Quản lý Đào tạo, Trường Đại học Tài chính - Kế toán, 01 Lê Quý Đôn, Thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.
Số điện thoại liên hệ: 0935 906879 (cô Ngọc)

Bài viết liên quan