Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

✨✨✨THĂNG HOA VỊ GIÁC VỚI NHỮNG MÓN ĂN ĐỘC ĐÁO CHẾ BIẾN TỪ KHOAI TÂY MỸ TẠI SỰ KIỆN GIAO LƯU ẨM THỰC VỚI POTATOES USA- HIỆP HỘI KHOAI TÂY MỸ✨✨✨

Ngày cập nhật: Chủ nhật, 17/12/2023
"HÀO HỨNG" VÀ " CHUYÊN NGHIỆP" là những gì chính xác nhất để nói về sự kiện giao lưu ẩm thực do trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng Hiệp hội Khoai tây Mỹ, với sự chủ trì của khoa Kỹ thuật chế biến món ăn tổ chức.
Với sự tham gia của các chuyên gia và siêu đầu bếp đến từ POTATOES USA, gồm có :
- Chị Anna Vũ – Đại diện Hội đồng Khoai tây Hoa Kỳ
- Chị Quỳnh Nguyễn – Đại diện hội đồng Khoai tây Hoa Kỳ
- Chef Doãn Văn Tuấn – Tổng bếp trưởng điều hành Furama Resort
- Chef Lê Văn Tuấn – Master chef quốc tế.
- Chef Nguyễn Văn Thành - Bếp trưởng Windham Hoi An Royal Beach Front Resort
Sự kiện đã thật sự trở thành một ngày hội với sự tham gia đông đảo các bạn sinh viên có niềm đam mê với ẩm thực. Được tận mắt chứng kiến những kỹ năng làm bếp điêu luyện của các Siêu đầu bếp hay lắng nghe những chia sẻ, kiến thức phong phú về kinh nghiệm chế biến các món ăn từ khoai tây chắc chắn sẽ là hành trang quý giá cho các bạn sinh viên mang trong mình giấc mơ trở thành các siêu đầu bếp trong tương lai.
Điểm nhấn của sự kiện chính là màn so tài ẩm thực cực kì hấp dẫn đến từ 22 đội thi của các lớp 11CCB, 12CCB, 13CCB. Bằng kỹ thuật chế biến và khả năng sáng tạo không giới hạn, các đội thi đã làm tất cả thành viên trong Ban giám khảo và thực khách hoàn toàn bị thuyết phục bằng các món ăn chế biến tỉ mỉ, bày trí độc đáo cùng với sự hoà quyện về hương vị giữa khoai tây Mỹ và các nguyên liệu đi kèm. Giải thưởng cuộc thi đã thuộc về những đội xuất sắc nhất, nhận được sự thống nhất cao từ Ban giám khảo, cụ thể:
Giải nhất:
- Nguyễn Trần Ngọc Duy (11CCB)
- Nguyễn Hoàng Minh Vũ (11CCB)️
Giải nhì:
- Phan Thị Hoài Thu (11CCB)
- Trương Thái Dương (11CCB)
️Giải ba:
- Trần Thanh Phúc (11CCB)
- Trần Thanh Thiệu (11CCB)

Giải khuyến khích:
- Đặng Thị Phương Thảo (11CCB)
- Bùi Thị Tình (11CCB)
- Trần Văn Nhật (11CCB)
- Hoàng Minh Đức (11CCB)
Sự kiện đã khép lại thành công tốt đẹp và tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên đam mê với ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tiếp tục tích luỹ kiến thức, trau dồi kỹ năng, phát triển bản thân không ngừng nghỉ và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài viết liên quan