Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

THĂNG HOA VỊ GIÁC CÙNG SỰ KIỆN GIAO LƯU ẨM THỰC VỚI HIỆP HỘI XUẤT KHẨU TRỨNG VÀ GIA CẦM HOA KỲ

Ngày cập nhật: Thứ bảy, 09/07/2022
THĂNG HOA VỊ GIÁC CÙNG SỰ KIỆN GIAO LƯU ẨM THỰC VỚI HIỆP HỘI XUẤT KHẨU TRỨNG VÀ GIA CẦM HOA KỲ
HẤP DẪN! Đó là cảm xúc chung của tất cả các khán giả và thành viên tham gia nói về sự kiện giao lưu ẩm thực do trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đăng cai tổ chức .
Bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, chef Lê Xuân Tâm – siêu đầu bếp Việt Nam đã giúp các bạn sinh viên DVTC có niềm đam mê ẩm thực mở rộng thêm vốn kiến thức về chế biến thịt gà Mỹ nói riêng và gia cầm nói chung. Dưới bàn tay tài hoa của chef Tâm, các món ăn được chế biến bằng thịt gà Mỹ đã trở thành bữa tiệc vị giác thịnh soạn đối với tất cả các thực khách tham gia trải nghiệm.
Điểm nổi bật nhất của sự kiện, chính là cuộc so tài ẩm thực giữa các đầu bếp tương lai của DVTC, bằng những kỹ năng đã được tích luỹ trong quá trình học tập xuyên suốt thời gian qua kết hợp với sự sáng tạo không ngừng và tinh thần cầu thị, nghiêm túc học hỏi, các bạn thí sinh đã thật sự làm cho Ban giám khảo là các đầu bếp uy tín trong ngành phải thật sự ngạc nhiên và thích thú trước các tác phẩm được chế biến tỉ mỉ và trình bày công phu.
Sự kiện đã khép lại thành công tốt đẹp và tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên đam mê với ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tiếp tục phát triển bản thân không ngừng nghỉ và trở thành các đầu bếp thành công trong tương lai.


Bài viết liên quan