THĂNG HOA VỊ GIÁC CÙNG SỰ KIỆN GIAO LƯU ẨM THỰC VỚI HIỆP HỘI XUẤT KHẨU TRỨNG VÀ GIA CẦM HOA KỲ
Ngày cập nhật: Thứ bảy, 09/07/2022
THĂNG HOA VỊ GIÁC CÙNG SỰ KIỆN GIAO LƯU ẨM THỰC VỚI HIỆP HỘI XUẤT KHẨU TRỨNG VÀ GIA CẦM HOA KỲ
HẤP DẪN! Đó là cảm xúc chung của tất cả các khán giả và thành viên tham gia nói về sự kiện giao lưu ẩm thực do trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đăng cai tổ chức .
Bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, chef Lê Xuân Tâm – siêu đầu bếp Việt Nam đã giúp các bạn sinh viên DVTC có niềm đam mê ẩm thực mở rộng thêm vốn kiến thức về chế biến thịt gà Mỹ nói riêng và gia cầm nói chung. Dưới bàn tay tài hoa của chef Tâm, các món ăn được chế biến bằng thịt gà Mỹ đã trở thành bữa tiệc vị giác thịnh soạn đối với tất cả các thực khách tham gia trải nghiệm.
Điểm nổi bật nhất của sự kiện, chính là cuộc so tài ẩm thực giữa các đầu bếp tương lai của DVTC, bằng những kỹ năng đã được tích luỹ trong quá trình học tập xuyên suốt thời gian qua kết hợp với sự sáng tạo không ngừng và tinh thần cầu thị, nghiêm túc học hỏi, các bạn thí sinh đã thật sự làm cho Ban giám khảo là các đầu bếp uy tín trong ngành phải thật sự ngạc nhiên và thích thú trước các tác phẩm được chế biến tỉ mỉ và trình bày công phu.
Sự kiện đã khép lại thành công tốt đẹp và tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên đam mê với ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tiếp tục phát triển bản thân không ngừng nghỉ và trở thành các đầu bếp thành công trong tương lai.
HẤP DẪN! Đó là cảm xúc chung của tất cả các khán giả và thành viên tham gia nói về sự kiện giao lưu ẩm thực do trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đăng cai tổ chức .
Bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, chef Lê Xuân Tâm – siêu đầu bếp Việt Nam đã giúp các bạn sinh viên DVTC có niềm đam mê ẩm thực mở rộng thêm vốn kiến thức về chế biến thịt gà Mỹ nói riêng và gia cầm nói chung. Dưới bàn tay tài hoa của chef Tâm, các món ăn được chế biến bằng thịt gà Mỹ đã trở thành bữa tiệc vị giác thịnh soạn đối với tất cả các thực khách tham gia trải nghiệm.
Điểm nổi bật nhất của sự kiện, chính là cuộc so tài ẩm thực giữa các đầu bếp tương lai của DVTC, bằng những kỹ năng đã được tích luỹ trong quá trình học tập xuyên suốt thời gian qua kết hợp với sự sáng tạo không ngừng và tinh thần cầu thị, nghiêm túc học hỏi, các bạn thí sinh đã thật sự làm cho Ban giám khảo là các đầu bếp uy tín trong ngành phải thật sự ngạc nhiên và thích thú trước các tác phẩm được chế biến tỉ mỉ và trình bày công phu.
Sự kiện đã khép lại thành công tốt đẹp và tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên đam mê với ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tiếp tục phát triển bản thân không ngừng nghỉ và trở thành các đầu bếp thành công trong tương lai.
Tin nổi bật
Ngày cập nhật: 04/10/2024
Ngày cập nhật: 27/09/2024
Ngày cập nhật: 20/09/2024
Ngày cập nhật: 13/09/2024
Ngày cập nhật: 06/09/2024
Ngày cập nhật: 30/08/2024
Ngày cập nhật: 26/07/2024
Bài viết liên quan
Thông báo Kế hoạch chuyển đổi số của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ngày cập nhật: 03/03/2023
Thông báo kế hoạch thi tốt nghiệp K10
Ngày cập nhật: 16/02/2023
GIAO LƯU ẨM THỰC CÙNG HIỆP HỘI XUẤT KHẨU TRỨNG VÀ GIA CẦM HOA KỲ
Ngày cập nhật: 01/07/2022
Lịch thi kết thúc môn học lần 1, K9, HK II, NH 2021-2022 (17-18/3/2022)
Ngày cập nhật: 07/03/2022
Lịch thi kết thúc môn lần 2, khóa 10, kỳ 1, NH 2021-2022 (15-17-3-2022)
Ngày cập nhật: 07/03/2022
Lịch thi kết thúc môn lần 2, khóa 9, kỳ 1, NH 2021-2022 (14-18-3-2022)
Ngày cập nhật: 07/03/2022
Thời khóa biểu từ ngày 03/05 đến 09/05/2021
Ngày cập nhật: 01/05/2021
Thời khóa biểu từ ngày 26/04 đến 02/05/2021
Ngày cập nhật: 24/04/2021
Thời khóa biểu từ ngày 19/4 đến 25/04/2021
Ngày cập nhật: 17/04/2021