Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Taking the TOEIC - Skills and Strategies 2

Ngày cập nhật: Thứ hai, 30/08/2021
Taking the TOEIC là bộ sách luyện thi TOEIC 2020 theo cấu trúc đề thi mới giúp người học làm quen với từng phần của một bài thi TOEIC. Bộ sách bao gồm 2 cuốn Taking the TOEIC – Skills and Strategies 1 và Taking the TOEIC – Skills and Strategies 2, ra đời với mục đích giúp bạn hiểu rõ những thay đổi trong cấu trúc đề thi TOEIC mới, và làm quen với các dạng bài tập mới thông qua các ví dụ.
Bộ sách được chia thành 2 cấp độ tương ứng với cấp độ B2 và C1 (trình độ trung và cao cấp), tương đương số điểm 400+ TOEIC trở lên.
Với những bạn đã từng trải nghiệm bài thi TOEIC thực tế hay đang muốn tìm một bộ tài liệu hữu ích trước khi tham gia bài thi TOEIC format mới thì cuốn sách Taking the TOEIC chính là một bộ giáo trình tự học đơn giản, dễ sử dụng và rất phù hợp với bạn. Đây là bộ giáo trình được thiết kế theo hình thức thi TOEIC mới nhất phù hợp nhất
Tương tự như Sách Taking the TOEIC – Skills and Strategies 1 thì Taking the TOEIC – Skills and Strategies 2 cũng bao gồm 4 phần với trình độ nâng cao hơn : Nghe, Luyện tập ngữ pháp, Đọc và Bài thi thử với những nội dung chính như:
  • Giới thiệu, hướng dẫn và cập nhật theo cấu trúc mới nhất của đề thi TOEIC format mới.
  • Các bài tập được thiết kế có hệ thống (theo thứ tự câu hỏi trong bài thi, và theo các điểm ngữ pháp thường gặp/ có thể áp dụng để làm tốt phần thi đó) giúp bạn làm quen với các dạng bài ở từng phần
  • Ví dụ và phần giải thích cụ thể, dễ hiểu cho từng dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC mới.
  • Các lời khuyên và mẹo thực tế, thiết thực, dễ áp dụng giúp các bạn làm bài thi nhanh hơn, hiệu quả hơn.
  • Danh sách các từ vựng thiết yếu được liệt kê ở mỗi phần và phần định nghĩa dễ hiểu, phù hợp với ngữ cảnh trong bài được cho ở Phụ lục, giúp người học nắm nhanh được ý nghĩa và cách sử dụng của từ vựng mới.
  • Các điểm ngữ pháp thường gặp ở mỗi phần được giải thích rõ ràng, dễ hiểu, kèm theo các ví dụ giúp người học dễ hình dung.
  • Các bài kiểm tra thực hành theo đúng Format chuẩn, với số lượng câu hỏi từng phần, dạng câu hỏi và nội dung cập nhật theo phiên bản thi mới nhất.
* Đây là lời khuyên dành cho các bạn khi học bộ sách này:
- Bước 1: Phân bổ thời gian cho từng phần kiến thức mỗi ngày hoặc mỗi ngày học 1 phần trong nội dung sách.
- Bước 2: Đọc kỹ - hiểu sâu, làm thêm các bài mini test để luyện tập ngay phần vừa học
- Bước 3: Chuẩn bị một cuốn sổ nhỏ, ghi lại những kiến thức hay bạn tích lũy được từ mỗi phần và cả những lỗi bạn hay mắc khi làm bài test để kiểm tra lại sau đó.
- Bước 4: Sau khi học xong cuốn 1 bạn cần làm thêm nhiều đề test TOEIC để kiểm tra lại kiến thức vừa học và ôn tập thêm ngữ pháp TOEIC, từ vựng TOEIC trước khi đi vào học cuốn thứ 2.
Trân trọng giới thiệu đến các bạn sinh viên muốn nâng cao kỹ năng làm bài thi TOEIC, Taking the TOEIC - Skills and Strategies 2 đang có sẵn tại Thư viện Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng.
Cô Nguyễn Thị Thanh Nhung - Khoa Ngoại ngữ
 

Chia sẻ sách hay