BỒI DƯỠNG KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Nội dung chương trình chú trọng vào bồi dưỡng kỹ năng thực hành
ĐÓI TƯỢNG:
Tất cả đối tượng có nhu cầu
LỊCH KHAI GIẢNG
Định kỳ mỗi tháng
THỜI GIAN ĐÀO TẠO
Thời gian đào tạo: 6-10 buổi
Thời gian học: Tuần 3 buổi hoặc thứ 7, chủ nhật
CHỨNG NHẬN
Chứng nhận do Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng cấp
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
Làm việc tại vị trí bếp tại các Nhà hàng, khách sạn
Ngành nghề khác
SƠ CẤP NGHỀ NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG
Ngày cập nhật: 25/07/2019
SƠ CẤP NGHỀ PHA CHẾ ĐỒ UỐNG
Ngày cập nhật: 08/08/2019
SƠ CẤP NGHỀ NGHIỆP VỤ BUỒNG
Ngày cập nhật: 08/08/2019
SƠ CẤP NGHỀ NGHIỆP VỤ LỄ TÂN
Ngày cập nhật: 08/08/2019
HỌC KIẾN THỨC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH QUỐC TẾ NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ
Ngày cập nhật: 08/08/2019
HỌC KIẾN THỨC NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH DU LỊCH QUỐC TẾ NỘI ĐỊA
Ngày cập nhật: 08/08/2019
SƠ CẤP AN NINH KHÁCH SẠN
Ngày cập nhật: 17/09/2019
SƠ CẤP NGHIỆP VỤ BẾP Á
Ngày cập nhật: 17/09/2019