Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

SƠ CẤP NGHIỆP VỤ BẾP Á


​CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Nội dung chương trình chú trọng vào kỹ năng thực hành theo hướng tiếp cận năng lực thực hiện và vị trí việc làm:
Tổng quan du lịch
Văn hóa Ẩm thực
Vệ sinh an toàn thực phẩm
Tiếng Anh Bếp
Kỹ thuật chế biến món ăn Á
Kỹ thuật trang trí và cắt tỉa rau quả
Thực tế cuối khóa
ĐÓI TƯỢNG:
Tất cả đối tượng có nhu cầu
LỊCH KHAI GIẢNG
Định kỳ mỗi tháng
THỜI GIAN ĐÀO TẠO
Thời gian đào tạo: 4 tháng (450 tiết)
Thời gian học: Tuần 3 buổi (từ 18h00 đến 21h00)
CHỨNG CHỈ
Chứng chỉ Sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
Làm việc tại vị trí sơ chế, chế biến tại tại các nhà hàng bếp Á, quán ăn bếp Á



Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng
Địa chỉ: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tổ 69, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà NẵngWebsite: dvtc.edu.vn         Email: vinh.tran@dvtc.edu.vn
Điện thoại: 0236.3957.957 – Hotline: 0983.563.001 (thầy Vinh) - 0914.00.11.44 (thầy Khoa)

Ngành nghề khác