Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

GIỚI THIỆU SÁCH: Bảy cấp độ giao tiếp để thành công

Ngày cập nhật: Thứ năm, 30/09/2021
Khả năng xây dựng các mối quan hệ là xương sống của một doanh nghiệp thành công. Những cuộc gọi điện thoại, những cái bắt tay, những buổi hẹn ăn trưa hay những cuộc trò chuyện đều là những hình thức để thực hiện hoạt động hợp tác. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh thì bạn phải biết cách dành chiến thắng về con người, cuốn sách bảy cấp độ giao tiếp để thành công sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó.

“Bảy cấp độ giao tiếp để thành công” sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh đẳng cấp bằng cách đầu tư vào các mối quan hệ thay vì đầu tư vào quảng cáo. Tất cả những chiến lược kinh doanh trong cuốn sách này đều đã được kiểm chứng thành công và nó không có nguy cơ thất bại trong kinh doanh bất động sản và bạn cũng có thể áp dụng những chiến lược này cho mọi loại hình bán hàng.
Với lối viết hấp dẫn này đã thuật lại câu chuyện về cách tạo dựng một mạng lưới quan hệ giữa con người với con người vô cùng hiệu quả nhưng cách thực hiện lại rất đơn giản. Điều duy nhất mà bạn cần làm với cuốn sách này chỉ là đọc và triển khai các khái niệm trong cuốn sách. Bảy cấp độ giao tiếp để thành công là nền tảng cho sự thành công trong sự nghiệp bán hàng của bạn. Vì thế, hãy dành thời gian để nghiên cứu cuốn sách nghiêm túc mà thú vị này nhé.
Hiện nay tại Trung tâm Thông tin Thư viện đã có tài liệu về: Bảy cấp độ giao tiếp để thành công của tác giả Michael J.Maher
Xin trân trọng giới thiệu đến thầy cô và các em sinh viên tài liệu hữu ích này.
Thầy Nguyễn Văn Hoàng – Khoa Kiến thức cơ bản-Cơ sở ngành
 

Chia sẻ sách hay