Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ AN NINH – AN TOÀN

Ngày cập nhật: Thứ ba, 27/08/2019
Du lịch là một ngành không ngừng phát triển và chiếm tỉ trọng cao trong nền kinh tế của mỗi nước và ngành du lịch Việt Nam cũng nằm trong trào lưu đó.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ AN NINH – AN TOÀN

Du lịch là một ngành không ngừng phát triển và chiếm tỉ trọng cao trong nền kinh tế của mỗi nước và ngành du lịch Việt Nam cũng nằm trong trào lưu đó. Khi ngành du lịch Việt Nam phát triển thì ảnh hưởng của nó tới tài nguyên môi trường tại các điểm du lịch ngày càng lớn. Để phát triển du lịch một cách bền vững, khai thác du lịch có hiệu quả đồng thời đảm bảo sức khỏe của người dân địa phương, đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách du lịch và bảo vệ sức khỏe cho mọi người thì vấn đề bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm cần phải đặc biệt quan tâm. Chính vì điều đó mà tập thể khoa Quản trị chế biến món ăn biên soạn cuốn bài giảng “Bảo vệ môi trường và an ninh – an toàn”, chủ biên: Phạm Mạnh Cường để phục vụ giảng dạy và học tập cho học sinh, sinh viên khoa Quản trị chế biến món ăn và Quản trị kinh doanh khách sạn nhà hàng – Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội.

 

605358363927220982418338051405191263551488n.jpg

 

Cuốn sách này gồm có 2 chương với những nội dung sau:

Chương 1: Môi trường với sự phát triển du lịch bền vững

Chương 2: An ninh – an toàn trong các cơ sở kinh doanh du lịch

Cuốn sách này cung cấp các kiến thức, nâng cao sự hiểu biết, xây dựng ý thức trách nhiệm cho những người sống và làm việc trong môi trường du lịch về vấn đê bảo vệ môi trường và an ninh an toàn trong các cơ sở kinh doanh du lịch

Trung tâm thông tin Thư viện luôn sẵn sàng mời các bạn sinh viên và quý thầy cô đón đọc.

Trân trọng./.

Cô Nguyễn Thị Kiều Trâm – Khoa Kiến thức cơ bản – Cơ sở ngành

Chia sẻ sách hay