Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

KỲ THỰC TẬP NĂM 2 TẠI SHERATON GRAND DA NANG RESORT CỦA LỚP CHẤT LƯỢNG CAO (CHLB ĐỨC)

Ngày cập nhật: Thứ tư, 12/01/2022
Vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, 25 bạn sinh viên thuộc lớp chất lượng cao theo chương trình chuyển giao của CHLB Đức đã có một kỳ thực tập hữu ích, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm thực tế và nâng cao kỹ năng mềm tại Sheraton Grand Da Nang Resort.
Trải qua 1 tháng thực tập (09/12/2021 – 06/01/2022), các bạn đã có quãng thời gian rèn nghề, được làm việc và đào tạo theo đúng chuyên ngành trong môi trường chuyên nghiệp, khắt khe và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.
Mỗi bạn sinh viên được bố trí và thử sức theo từng vị trí tại các bộ phận khác nhau như : nhà hàng, bếp, buồng phòng,… Điều này giúp các bạn nhanh chóng hoàn thiện từ tác phong diện mạo, các quy trình phục vụ, cách bài trí đến các chi tiết dù rất nhỏ nhưng không được phép diễn ra sai xót liên quan đến quá trình phục vụ, đảm bảo các quy định phòng chống Covid và tạo sự an tâm cho khách hàng.
Bên cạnh đó, trong bối cảnh ngành Du lịch đang có những tín hiệu hồi phục tích cực, Sheraton Grand Da Nang Resort đã thu hút được một lượng khách lưu trú và các đối tác tổ chức sự kiện tương đối ấn tượng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Điều này đã giúp các bạn sinh viên có cơ hội làm quen với môi trường cường độ cao, đòi hỏi kỹ năng làm việc nhóm, sắp xếp thời gian, tư duy logic, cẩn thận, tỉ mỉ,… Cùng với đó là sự hướng dẫn tận tình nhưng nghiêm khắc của các anh chị trưởng bộ phận đã giúp các bạn có sự trưởng thành vượt bậc dù chỉ trong một thời gian ngắn.
Qua mỗi kỳ thực tập tại doanh nghiệp xuyên suốt trong 2 năm vừa qua, các bạn sinh viên thuộc chương trình chuyển giao của CHLB Đức của trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đang dần khẳng định bản thân, ngày càng tự tin, nhanh chóng thích nghi với môi trường thực tế trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế.
Hãy cùng nhìn lại 1 số hình ảnh của các bạn tại Sheraton Grand Danang Resort nhé:

 

Bài viết liên quan