Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

KHỞI NGHIỆP 0 – 1 NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI KHỞI NGHIỆP

Ngày cập nhật: Thứ hai, 27/12/2021
Trong thời đại đòi hỏi phải có những sản phẩm, dịch vụ mới thì dường như khởi nghiệp đang trở thành một phong trào tại Việt Nam. Rất nhiều người đã dựa vào điều này để có thể chứng minh được thực lực và giá trị của bản thân. Đồng thời thực hiện được ước mơ tự chủ tài chính.
Để cung cấp cho bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo về quá trình khởi nghiệp, tôi xin trân trọng giới thiệu bạn đọc cuốn sách “KHỞI NGHIỆP 0 – 1: NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI KHỞI NGHIỆPcủa tác giả CHU THỤY PHONG.
Cuốn sách “Khởi nghiệp 0 – 1: những điều không thể bỏ qua khi khởi nghiệp” sẽ hướng dẫn cho các bạn độc giả từng bước đi trong việc xây dựng và thành lập một doanh nghiệp. Độc giả cũng sẽ được tiếp cận với những thứ nhỏ nhất như là làm thế nào để đặt tên công ty, đăng ký kinh doanh để kêu gọi vốn, cho đến những thứ lớn hơn như là truyền thông, marketing và có thể tăng doanh thu một cách hiệu quả. Những chỉ dẫn này giúp cho doanh nghiệp có thể áp dụng ngay vào thực tiễn, nhanh chóng nắm vững quy trình và kỹ năng thành lập công ty.
Ngoài ra cuốn sách còn giới thiệu phương pháp bán hàng trên wechat, hướng dẫn giúp người khởi nghiệp hiểu rõ hơn về phương pháp và hình thức bán hàng mới nhất, giúp công ty mở rộng thị trường trong thời gian ngắn, nâng cao doanh thu, tạo được danh tiếng cho thương hiệu sản phẩm, xây dựng thành công hình ảnh doanh nghiệp và không ngừng tăng cường sức cạnh tranh.
Nội dung sách tập trung vào 9 phần:
  1. Hướng dẫn: Từ 0 đến 1, bước đầu khởi nghiệp
  2. Phần 1: Nhập môn khởi nghiệp, nếu không có sự chuẩn bị thì đừng nên khởi nghiệp
  3. Phần 2: Các bước đăng ký: Năm vững các bước thành lập công ty với tinh thần thoải mái
  4. Phần 3: Tuyển người, dùng người, quản lý người: Nhân tài là nguồn tài nguyên phát triển của công ty
  5. Phần 4: Dùng tiền và quản lý tiền: Kiến thức tài chính mà doanh nghiệp cần phải biết
  6. Phần 5: Con đường thu hút đầu tư: Con dao hai lưỡi của việc dùng vốn
  7. Phần 6: Quản lý tinh gọn: Để quản lý sản xuất có hiệu quả
  8. Phần 7: Bố cục Marketing: Rượu ngon vẫn sợ không ai biết tới
  9. Phần 8: Cạm bẫy khởi nghiệp: Để khủng hoảng cách xa chúng ta
Cuốn sách này sử dụng khá nhiều sơ đồ, biểu đồ và hình ảnh… để mô tả các yếu tố trọng điểm, lược bỏ các từ chuyên môn “giả dối”, lược bỏ những câu chữ “không thiết thực”, tập trung nhiều vào các từ ngữ thực tế và thực dụng, giúp cho độc giả hiểu và nắm được kiến thức một cách nhanh chóng, nắm bắt được tinh tuý của việc thành lập và vận hành công ty. Ngoài ra, cuốn sách còn bao hàm rất nhiều kiến thức đa phương diện về công ty và sử dụng các sơ đồ chi tiết giúp cho độc giả dễ tiếp thu hơn. Đây là một cuốn sách hướng dẫn thành lập công ty một cách thành công, là bộ sưu tập thực hành có thể tham khảo và áp dụng bất cứ lúc nào.
Đây là cuốn sách áp dụng thực tiễn cho con đường khởi nghiệp, giúp độc giả nắm vững các bước trong quá trình thành lập công ty, các kỹ năng cần thiết để vận hành công ty, mang tính hướng dẫn và thực tiễn rất cao. Thời đại hiện nay là thời điểm tốt nhất để khởi nghiệp, là sân khấu để phát huy tài năng bản thân một cách triệt để nhất, là thời cơ tốt nhất khẳng định giá trị bản thân thông qua khởi nghiệp. Trong thời đại “đại chúng khởi nghiệp, vạn vật đổi mới”, đã có vô số thanh niên trẻ bước vào cơn sốt khởi nghiệp này. Chỉ cần bạn chiến đấu hết mình, thì rất có thể, bạn sẽ là tác giả của cuốn sách kinh tế truyền kỳ trong tương lai! Chúc bạn đọc có những kiến thức bổ ích khi đọc sách “KHỞI NGHIỆP 0 – 1: NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI KHỞI NGHIỆP./.
 
 Người giới thiệu: Ths. Đào Thị Kim Quý
 
 

Bài viết liên quan